• Thinkware
 • Nội thất ô tô Ngôi sao
 • NTECH
 • NDFOS
Tin tức mới nhất của chúng tôi
 • 4 Nguyên tắc chọn mua camera hành trình

  Với giá thành phù hợp, dễ sử dụng và thực hiện chức năng như một chiếc hộp đen, camera hành trình tốt nhất hiện nay được được sử dụng rộng rãi coi như một đồ dùng thiết yếu trên xe ô tô. Camera hành trình mang thân hình nhỏ bé, tuy nhiên nó gánh trên mình rất nhiều trọng trách lớn lao. Không chỉ trở thành người chứng kiến toàn bộ vụ va chạm giao thông, nó còn có tính năng ghi lại toàn bộ những khoảnh khắc tuyệt vời trên hành trình di chuyển.
 • Camera hành trình trên ô tô F770

  Dù mới xuất hiện ở Việt Nam chưa lâu nhưng camera hành trình Thinkware nói chung và camera hành trình F770 nói riêng đã nhận được sự ưu ái rất lớn từ khách hàng.
 • CÁC LOẠI CAMERA HÀNH TRÌNH

  * Model F770 có GPS tích hợp sẵn. * Tích hợp sẵn wifi * Ghi hình cùng lúc trước sau * Kết nối camera lùi * Không tự động format thẻ nhớ định kỳ * Ứng dụng xem trên IOS và Android
 • Camera hành trình thinkware

  Có phải bạn đang cần giám sát hành trình, muốn lưu lại hành trình mình đi qua, muốn có nhân chứng mỗi khi bị công an dừng xe vi phạm lỗi. Công ty Ngôi Sao cung cấp và lắp đặt camera hành trình Thinkware Hàn Quốc. Bảo hành 1 năm trên toàn quốc và hỗ trợ 24/7 online
 • 4 Thiết bị theo dõi tốt nhất 2018

  hiết bị theo dõi xe là một máy quay video kỹ thuật số nhỏ lắp vào bảng điều khiển và ghi lại hành trình của lái xe bất cứ khi nào chiếc xe được bật và di chuyển. Và nó có thể là một công cụ quan trọng để đảm bảo an toàn trên đường bộ và đẩy nhanh tiến trình tố tụng với tòa án và công ty bảo hiểm trong trường hợp xảy ra tai nạn. Một chiếc cam tốt có thể bảo vệ chống lại các hoạt động bất hợp pháp, cho thấy ai đã có lỗi trong một tai nạn, tốc độ hiển thị, chỉ đạo, hành vi của lái xe và nhiều hơn nữa. Đối với bất cứ ai dành nhiều thời gian để di chuyển trên đường,thì đó là một sản phẩm rất hữu ích. Vì vậy, chúng tôi đã biên soạn một danh sách các camera hành trình tốt nhất, do đó, bạn đọc có thể xem những gì tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • CÁCH LẮP CAMERA HÀNH TRÌNH

  Việc lắp đặt một chiếc camera hành trình không hề khó, một số bác hay độ xe cũng tự mày mò lắp, tất nhiên là sẽ được thôi nhưng việc lắp camera hành trình có đúng hay không vẫn đang được bàn cãi rất nhiều. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn lắp đặt camera hành trình đúng chuẩn: chuẩn ở đây là về kỹ thuật, về thẫm mỹ, và về cách sử dụng hết công năng của chiếc camera hành trình.
Nhà phân phối Thinkware dash camtm duy nhất tại Việt nam