• Thinkware
 • Nội thất ô tô Ngôi sao
 • NTECH
 • NDFOS
Tin tức mới nhất của chúng tôi
 • camera hành trình ô tô giá rẻ tại sài gòn

  Khi mua 1 thiết bị camera hành trình, anh em ai cũng vào các diễn đàn để xem mọi người hay dùng loại nào, feedback ra làm sao, giá rổ có rẻ không. Đấy là thói quen của rất nhiều người hiện nay khi mua 1 món đồ cho riêng mình. Vậy nên khi bắt đầu tìm hiểu thiết bị giám sát hành trình ô tô là anh em tung xới hết mấy cái forum nổi tiếng như otofun, autosaigon,… để nghe ngóng sản phẩm, để đăng đàn như:
 • Chính Sách & Quy Định Chung

  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng. Đối với chúng tôi, sự bảo mật thông tin của khách hàng là cực kỳ quan trọng. Chúng tôi biết rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật, an toàn hay không. Vì vậy, chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách hàng. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.
 • Đoàn xe địa hình đem hơi ấm đồng bằng đến trẻ em Hà Giang ngày cuối năm

  Đoàn xe địa hình đem hơi ấm đồng bằng đến trẻ em Hà Giang ngày cuối năm. Hơn 60 chiếc xe địa hình gồm chủ yếu là bán tải và SUV có gắn camera hành trình sinh hoạt trên diễn đàn otofun đã lên đường từ Hà Nội đem theo những món quà tới trẻ em các điểm cao thuộc xã Ngọc Long, huyện Yên Minh, Hà Giang
 • Tất tần tật về camera hành trình

  Camera hành trình Là thiết bị có chức năng ghi lại toàn bộ hình ảnh và âm thanh diễn biến trong quá trình quý khách chạy xe trên đường. những hình ảnh ghi lại sẽ là bằng chứng quan trọng để bạn bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình, hoặc bạn có thể xem lại những cung đường mình đã đi qua, chia sẻ video kinh nghiệm lái xe với bạn bè và người thân.
 • Camera hành trình wifi

  Ứng dụng mobile Viewer kết nối WiFi trên Android và iOS được cung cấp miễn phí dùng để kết nối với Thinkware WiFi. Bạn có thể canh chỉnh camera từ màn hình điện thoại, tải video về điện thoại, hoặc xem trực tiếp video từ điện thoại, thiết lập các hệ thống cảnh báo làn đường, cảnh báo va chạm,…
 • 4 Nguyên tắc chọn mua camera hành trình

  Với giá thành phù hợp, dễ sử dụng và thực hiện chức năng như một chiếc hộp đen, camera hành trình tốt nhất hiện nay được được sử dụng rộng rãi coi như một đồ dùng thiết yếu trên xe ô tô. Camera hành trình mang thân hình nhỏ bé, tuy nhiên nó gánh trên mình rất nhiều trọng trách lớn lao. Không chỉ trở thành người chứng kiến toàn bộ vụ va chạm giao thông, nó còn có tính năng ghi lại toàn bộ những khoảnh khắc tuyệt vời trên hành trình di chuyển.
 • Camera hành trình trên ô tô F770

  Dù mới xuất hiện ở Việt Nam chưa lâu nhưng camera hành trình Thinkware nói chung và camera hành trình F770 nói riêng đã nhận được sự ưu ái rất lớn từ khách hàng.
 • CÁC LOẠI CAMERA HÀNH TRÌNH

  * Model F770 có GPS tích hợp sẵn. * Tích hợp sẵn wifi * Ghi hình cùng lúc trước sau * Kết nối camera lùi * Không tự động format thẻ nhớ định kỳ * Ứng dụng xem trên IOS và Android
 • Camera hành trình thinkware

  Có phải bạn đang cần giám sát hành trình, muốn lưu lại hành trình mình đi qua, muốn có nhân chứng mỗi khi bị công an dừng xe vi phạm lỗi. Công ty Ngôi Sao cung cấp và lắp đặt camera hành trình Thinkware Hàn Quốc. Bảo hành 1 năm trên toàn quốc và hỗ trợ 24/7 online
 • 4 Thiết bị theo dõi tốt nhất 2018

  hiết bị theo dõi xe là một máy quay video kỹ thuật số nhỏ lắp vào bảng điều khiển và ghi lại hành trình của lái xe bất cứ khi nào chiếc xe được bật và di chuyển. Và nó có thể là một công cụ quan trọng để đảm bảo an toàn trên đường bộ và đẩy nhanh tiến trình tố tụng với tòa án và công ty bảo hiểm trong trường hợp xảy ra tai nạn. Một chiếc cam tốt có thể bảo vệ chống lại các hoạt động bất hợp pháp, cho thấy ai đã có lỗi trong một tai nạn, tốc độ hiển thị, chỉ đạo, hành vi của lái xe và nhiều hơn nữa. Đối với bất cứ ai dành nhiều thời gian để di chuyển trên đường,thì đó là một sản phẩm rất hữu ích. Vì vậy, chúng tôi đã biên soạn một danh sách các camera hành trình tốt nhất, do đó, bạn đọc có thể xem những gì tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn.
Nhà phân phối Thinkware dash camtm duy nhất tại Việt nam