• Thinkware
 • Nội thất ô tô Ngôi sao
 • NTECH
 • NDFOS
Tin tức mới nhất của chúng tôi
 • THINKWARE DASH CAM TẠI TRIỂN LÃM AUTOEXPO 2017

  Thinkware Dash Cam là thương hiệu Dash Cam xuất xứ Hàn Quốc được tin dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới đặc biệt tại Mỹ, Úc và Singapore. Theo thống kê, 80% phương tiện giao thông tại Hàn Quốc có sử dụng sản phẩm do Thinkware sản xuất.
 • Công ty Ngôi Sao tham dự Triển Lãm VietNam Auto Expo2017

  Triển lãm Quốc tế lần thứ 14 về Phương tiện giao thông và Công nghiệp phụ trợ - Vietnam AutoExpo 2017.
 • Camera Hành Trình Giá Rẻ

  Camera hành trình giá rẻ hiện đang là cụm từ được đông đảo khách hàng tìm kiếm bởi nó mang đến cho người sử dụng những lợi ích vô cùng thiệt thực. Bất kỳ một tài xế nào cũng cảm thấy tự tin hơn rất nhiều khi có sự hỗ trợ của thiết bị này.
 • Công ty Ngôi Sao từ thiện tại khoa Nhi bệnh viện ung bướu HCM

  CÔNG TY PHIM NGÔI SAO THĂM VÀ TẶNG QUÀ CÁC CHÁU CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI KHOA NHI BỆNH VIỆN UNG BƯỚU – TP.HCM
 • Camera hành trình: nguyên lý hoạt động

  Camera hành trình hiện nay không còn quá xa lạ với người dùng, sự cải tiến về công nghệ và sự cạnh tranh giữa rất nhiều nhãn hàng tham gia sân chơi này đã đẩy giá camera quan sát xuống mức phải chăng nhất. Hiện nay các sản phẩm công nghệ được các nhà sản xuất tập trung theo hướng thân thiện với người dùng nên giờ đây một người dùng cá nhân có thể kết nối wifi để xem qua smart phone một cách dễ dàng sau bài viết nguyên lý hoạt động của camera hành trình
 • camera hành trình ô tô giá rẻ tại sài gòn

  Khi mua 1 thiết bị camera hành trình, anh em ai cũng vào các diễn đàn để xem mọi người hay dùng loại nào, feedback ra làm sao, giá rổ có rẻ không. Đấy là thói quen của rất nhiều người hiện nay khi mua 1 món đồ cho riêng mình. Vậy nên khi bắt đầu tìm hiểu thiết bị giám sát hành trình ô tô là anh em tung xới hết mấy cái forum nổi tiếng như otofun, autosaigon,… để nghe ngóng sản phẩm, để đăng đàn như:
 • Chính Sách & Quy Định Chung

  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng. Đối với chúng tôi, sự bảo mật thông tin của khách hàng là cực kỳ quan trọng. Chúng tôi biết rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật, an toàn hay không. Vì vậy, chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách hàng. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.
 • Đoàn xe địa hình đem hơi ấm đồng bằng đến trẻ em Hà Giang ngày cuối năm

  Đoàn xe địa hình đem hơi ấm đồng bằng đến trẻ em Hà Giang ngày cuối năm. Hơn 60 chiếc xe địa hình gồm chủ yếu là bán tải và SUV có gắn camera hành trình sinh hoạt trên diễn đàn otofun đã lên đường từ Hà Nội đem theo những món quà tới trẻ em các điểm cao thuộc xã Ngọc Long, huyện Yên Minh, Hà Giang
 • Tất tần tật về camera hành trình

  Camera hành trình Là thiết bị có chức năng ghi lại toàn bộ hình ảnh và âm thanh diễn biến trong quá trình quý khách chạy xe trên đường. những hình ảnh ghi lại sẽ là bằng chứng quan trọng để bạn bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình, hoặc bạn có thể xem lại những cung đường mình đã đi qua, chia sẻ video kinh nghiệm lái xe với bạn bè và người thân.
 • Camera hành trình wifi

  Ứng dụng mobile Viewer kết nối WiFi trên Android và iOS được cung cấp miễn phí dùng để kết nối với Thinkware WiFi. Bạn có thể canh chỉnh camera từ màn hình điện thoại, tải video về điện thoại, hoặc xem trực tiếp video từ điện thoại, thiết lập các hệ thống cảnh báo làn đường, cảnh báo va chạm,…
Nhà phân phối Thinkware dash camtm duy nhất tại Việt nam