• Thinkware
 • Nội thất ô tô Ngôi sao
 • NTECH
 • NDFOS
Tin tức mới nhất của chúng tôi
 • SỰ KIỆN MỪNG SINH NHẬT LẦN THỨ 10 CÔNG TY PHIM NGÔI SAO

  SỰ KIỆN MỪNG SINH NHẬT LẦN THỨ 10 CÔNG TY PHIM NGÔI SAO (15/11/2007 - 15/11/2017) CÔNG TY PHIM NGÔI SAO ĐÃ TƯNG BỪNG TỔ CHỨC LỄ MỪNG SINH NHẬT TRONG HAI NGÀY 11- 12/11/2017 VỚI SỰ THAM DỰ CỦA TOÀN THỂ CBCNV TOÀN QUỐC (BẮC – TRUNG – NAM) VÀ CÁC VỊ KHÁCH QUÝ TẠI KHU NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP PARADISE RESORT – ĐẠI LẢI
 • GIÁ TRỊ NHÂN VĂN LÀ HÀNH TRANG TỎA SÁNG CÔNG TY NGÔI SAO

  Tôi gặp anh vào một chiều thu đẹp nắng, con đường Hoàng Hoa Thám xanh ngắt một màu cây cổ thụ, những dòng người xe tấp nập đua chen, Hà Nội - sau những cơn mưa lại tươi sáng lạ thường... Tôi dừng xe trước tòa nhà số 371, trụ sở chính của Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao. Qua phòng bảo vệ, tôi được chỉ dẫn lên tầng 3 của tòa nhà.
 • LỜI TRI ÂN CỦA CÔNG TY PHIM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO

  Nhân dịp sinh nhật lần thứ 10 của CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO. Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, tôi xin gửi tới Các Quý đối tác – Các Quý Đại Lý - Các Quý khách hàng, các cán bộ công nhân viên đang làm việc tại công ty cùng người thân lời TRI ÂN SÂU SẮC nhất về sự tin tưởng và hợp tác, về sự nỗ lực và cống hiến, về sự gắn bó và đồng hành, về sự giúp đỡ và động viên…
 • Camera hành trình nào tốt 2017

  Khi còn làm bên hãng ô tô, nhiều khách hàng của tôi luôn đặt câu hỏi cho camera hành trình trên ô tô đại loại như :Có cần thiết phải mua camera hành trình không? Camera hành trình nào tốt? camera hành trình tốt nhất hiện nay? Camera hành trình tốt nhất? Nên mua camera hành trình loại nào? Giá camera hành trình trên ô tô?
 • THÔNG BÁO THAY ĐỔI ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG HÀ NỘI

  Để đáp ứng đồng bộ về Qui mô phát triển cả về Nhân lực và chất lượng đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ và thuận tiện cho các Đối tác , khách hàng….. kể từ ngày 04/10/2017, Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao Trụ sở Hà Nội chuyển sang văn phòng mới.
 • THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG

  * Chương trình ưu đãi : · Giảm giá tới 20% khi dán phim cách nhiệt NTECH và CeraMAX cho Oto · Giảm giá tới 10% khi lắp đặt Camera hành trình THINKWARE. · Giảm giá tới 10% khi lắp đặt sản phẩm nội thất oto do Công ty Ngôi Sao cung cấp.
 • TỔNG KẾT GIẢI ĐUA XE ĐỊA HÌNH VOC 2017

  Giải đấu VOC 2017 sôi động và đầy quyết liệt đã kết thúc vào lúc 23h ngày 10/9 dưới cơn mưa tầm tã nhưng vẫn ngập tràn niềm vui, cảm xúc của sự trinh phục, tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội)
 • CÔNG TY PHIM NGÔI SAO THĂM VÀ TẶNG QUÀ CÁC CHÁU TẠI TRUNG TÂM NUÔI DƯỠNG VÀ BẢO TRỢ TRẺ EM LINH XUÂN

  CHUYẾN ĐI TỪ THIỆN TẠI TRUNG TÂM NUÔI DƯỠNG VÀ BẢO TRỢ TRẺ EM LINH XUÂN – một cảm nhận sâu lắng nhất của cả trái tim và lí trí và Hạnh phúc theo quan niệm của mỗi người là khác nhau. Đối với những người có tấm lòng từ bi bác ái, thì hạnh phúc đối với họ rất đổi bình dị - Hạnh phúc của bản thân chính là đem niềm vui đến cho người khác, và khi họ được hạnh phúc thì niềm hạnh phúc của mình được nhân lên gấp bội.
 • Gay cấn quyết liệt cùng giải đấu VOC 2017

  Giải VOC 2017 sôi động và đầy quyết liệt đã chính thức khởi tranh vào sáng nay, 9-9 và kết thúc vào lúc 23h ngày 10/9 tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) với sự đồng hành tài trợ của Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao.
Nhà phân phối Thinkware dash camtm duy nhất tại Việt nam