• Thinkware
  • Nội thất ô tô Ngôi sao
  • NTECH
  • NDFOS

THƯ CHÚC TẾT VÀ THÔNG BÁO NGHỈ TẾT MẬU TUẤT 2018

THƯ CHÚC TẾT VÀ THÔNG BÁO NGHỈ TẾT MẬU TUẤT 2018
Thưa Quý khách hàng,
 
Bước sang thềm năm mới 2018, Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao xin gửi tới Quý khách hàng và gia đình lời chúc:

AN KHANG - THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý
 
Trước tiên xin thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm, quan tâm và ủng hộ công ty chúng tôi trong thời gian qua. Sự ủng hộ và niềm tin của Quý khách chính là thành công lớn nhất của công ty chúng tôi trong suốt năm 2017. Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi hiểu rằng cần giữ vững và phải nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa để mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng tốt nhất cho niềm tin cao nhất.
 
Toàn thể đội ngũ nhân viên của Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao sẽ coi đó như một lời hứa phải thực hiện trong thời gian tới. Chúng tôi mong nhận được sự quan tâm hơn nữa của Quý khách hàng.
 
Để thuận lợi cho Quý khách hàng  sắp xếp công việc của mình được hiệu quả hơn, chúng tôi kính gửi đến Quý khách hàng thông báo "LỊCH NGHỈ TẾT MẬU TUẤT 2018" như sau:
 
Công ty nghỉ tết bắt đầu: Ngày 14/02/2018 dương lịch (tức ngày 29/12 âm lịch) đến hết ngày 25/02/2018 (tức ngày 10/01 âm lịch).
Ngày bắt đầu làm việc lại: 08h00 ngày 25.2.2018 (tức ngày 10/01 âm lịch).
Một lần nữa, Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao  xin được gửi tới Quý khách hàng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng và gia đình đón năm mới 2018 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.
 
Trân trọng kính báo!
 
 
Danh sách tin tức
Nhà phân phối Thinkware dash camtm duy nhất tại Việt nam