• Thinkware
  • Nội thất ô tô Ngôi sao
  • NTECH
  • NDFOS
TẠI SAO CHÚNG TA CẦN CÓ THINKWARE DASHCAM
 
Một “Nhân chứng thầm lặng” mà chúng ta có thể tin tưởng
 

Các con đường không bao giờ an toàn như mong muốn của chúng ta. Trong năm 2010, đã có hơn 1,25 triệu người chết vì tai nạn giao thông trên thế giới, tương đương với việc cứ 25s lại có một người bị giết bởi các tai nạn liên quan đến xe hơi. Thậm chí, nếu bạn làm tất cả các biện pháp phòng bị cho việc lái xe an toàn, vẫn luôn có những mối nguy hiểm rình rập bạn khi tham gia giao thông. Trong trường hợp xảy ra tai nạn, thường sẽ rất khó khăn cho người lái xe để ghi nhớ lại những chi tiết rất quan trọng xung quanh vụ tai nạn do những cú sốc và căng thẳng gây ra bởi sự kiện này. Lúc này, Thinkware Dashcam sẽ đóng vai trò quan trọng của một nhân chứng đáng tin cậy để bảo vệ người lái xe, là minh chứng cho tất cả những băn khoăn của nạn nhân trước một trách nhiệm vô lý có thể được đưa ra. Với một  Dashcam gắn trong xe, bạn có thể yên tâm rằng bạn có một đồng minh thầm lặng đáng tin cậy, mọi lúc mọi nơi trong chuyến hành trình của bạn. 

Lưu trữ và phân tích dữ liệu chuyến đi của bạn bằng GPS


Với Awngten GPS, Dashcam ghi lại lịch sử hành trình lái xe của bạn, bao gồm cả tốc độ và xác định vị trí chính xác các tuyến đường đã di chuyển trên bản đồ. Dashcam cũng cung cấp tốc độ và hướng của xe tại thời đểm xảy ra một vụ va chạm với một đánh giá rõ ràng và chính xác. Bạn cũng có thể theo dõi và xem lại hành trình đã lưu khi bất kỳ ai đó sử dụng xe của bạn. Dựa trên thông tin này, bạn có thể cung cấp cho lái xe những lời khuyên về việc lái xe và lựa chọn tuyến đường tốt hơn. Tính năng này chỉ có sẵn đối với Dashcam đã tích hợp GPS hoặc khi đã được kết nối với Angten GPS gắn ngoài.

Lên xe và Đi


Trong thời kỳ tràn ngập ứng dụng thiết bị như hiện nay, bạn không muốn lại phải bật (khởi động) thêm một thiết bị điện nữa trong xe. Dashcam sẽ tự động bật và bắt đầu ghi các video khi bạn bắt đầu khởi động xe, đảm bảo tất cả các chi tiết quan trọng sẽ được ghi lại trong trường hợp xảy ra sự cố.Dashcam cũng có tính năng tự định dạng, cho phép tự động ghi đè vòng lặp khi bộ nhớ bị đầy. Trong trường hợp có tác động hoặc va trạm xảy ra, camera được thiết kế để có thể lưu trữ 20 giây trước và sau tác động vào thư mục riêng, cho phép lái xe có thể xem lại các cảnh quay trong quá khứ, như một chứng cứ đáng tin cậy. 

Mỗi con đường là một hành trình

Đừng chủ quan với những con đường quen thuộc mà bạn vẫn đi qua hàng ngày, vì thường có những phát sinh bất ngờ có thể chia sẻ. Với tính năng ghi hình bằng tay và tính năng chụp ảnh tĩnh, Dashcam của bạn luôn sẵn sàng để lưu giữ các khoảnh khắc đặc biệt trong  hành trình của bạn. Có thể là một hình ảnh đẹp của cuộc sống khi một cậu thiếu niên giúp đỡ bà cụ qua đường, hay cũng có thể là khoảnh khắc một ngôi sao chổi vụt qua trên bầu trời đêm. Bạn sẽ luôn chắc chắn rằng bạn có thể bắt được khoảnh khắc đặc biệt với Thinkware Dashcam. 

DASH CAM LÀ GÌ?

Một đôi mắc đặc biệt bảo vệ xe của bạn
Dashcam là một Camera giám sát hành trình chuyên dụng được thiết kế để ghi lại sự cố lái xe. 
Nó được gắn phía trên kính chắn gió, camera sẽ tự động bật khi xe bắt đầu khởi động hoặc ghi hình ngay cả khi đỗ xe nếu được kết nối trực tiếp với hệ thống acqui của xe và tự động ghi lại những thước phim với một cơ chế ghi hình vòng lặp. Nó phát hiện và ghi lại thời gian thực khi xảy ra tác động đối với xe của bạn. 
Và lưu trữ các đoạn phim ở một thư mục an toàn. Các đoạn phim có thể được xem lại sau đó và được sử dụng như bằng chứng để bổ sung cho mục đích bảo vệ lái xe, bằng chứng để thực hiện các chính sách bảo hiểm xe hay bảo vệ người lái xe bởi những tai nạn bất ngờ trên đường và hung thủ bỏ chạy. 

Nhà phân phối Thinkware dash camtm duy nhất tại Việt nam