• Thinkware
 • Nội thất ô tô Ngôi sao
 • NTECH
 • NDFOS

MOBILE VIEWER

 • CÁCH SỬ DỤNG DASHCAM THÔNG MINH HƠN
  THINKWARE Dash Cam Mobile Viewer  là một ứng dụng thuận tiện giúp bạn tiếp cận Thinkware Dashcam đơn giản hơn. Lưu lại quãng đường về nhà và kiểm tra trên điện thoại di động. Quản lý Dash cam với Wi-Fi, xem video trực tiếp, tải hoặc xóa video trên điện thoại thông minh với ứng dụng này. 
 • QUẢN LÝ DASH CAM QUA WIFI
  Với ứng dụng này, bạn có thể tiếp cận Thinkware Dashcam và điều chỉnh các chế độ ( VD: Độ nhạy – Sensitivity, LED, chia ổ, Wi-Fi, v.v) và lựa chọn chế độ ưu tiên, tất cả đều thông qua điện thoại thông minh

 • ỨNG DỤNG VỚI ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH

  Tải xuống nhanh chóng, ngay trong xe của bạn

  Những video trong máy đang làm đầy bộ nhớ? Hãy làm trống bộ nhớ bằng cách xóa những video không cần thiết trong thiết bị bằng cách sử dụng điện thoại thông minh. Bạn không cần phải chờ đến lúc về nhà mới xóa video. Hãy xóa bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu
  Xóa bằng mạng không dây - dự trữ bộ nhớ
   
  Xem video trực tiếp hoặc xem lại video trên điện thoại thông qua Thinkware Dashcam Mobile Viewer. Kiểm tra lại những video của chuyến đi gần nhất. Xem lại đường đi chi tiết mà bạn đã bỏ lỡ. Tất cả đều thông qua điện thoại thông minh. 
  Chạy video trực tiếp
   
  Cài đặt bảo vệ Wi-Fi (WPS) giúp người dùng dễ dàng có thể thêm Thinkware Dash Cam vào hệ thống Wi-Fi mà không cần phải điền tên Wi-Fi và mật khẩu. Truy cập Wi-Fi trong 2 phút sau khi WPS của Dash Cam được kích hoạt.

 • HỖ TRỢ WPS CHO CÀI ĐẶT WIFI

  Cài đặt bảo vệ Wi-Fi (WPS) giúp người dùng dễ dàng có thể thêm Thinkware Dash Cam vào hệ thống Wi-Fi mà không cần phải điền tên Wi-Fi và mật khẩu. Truy cập Wi-Fi trong 2 phút sau khi WPS của Dash Cam được kích hoạt.
 • TƯƠNG THÍCH  Tương thích  Thinkware Dash Cam (Chức năng và cách sử dụng có thể khác nhau trên các thiết bị khác nhau)
  F770 / F750 / X350
   Các thiết bị di động tương thích
  - iPhone®/iPad®/iPod touch® ( iOS 7.0 hoặc cao hơn)
  - Android™ (*Hỗ trợ cài đặt ứng dựng trên thẻ SD cho Android platforms sau patch update Supports app installation on SD card for Android platforms after patch update)
Tại sao bạn nên chọn thinkware dash cam
Nhà phân phối Thinkware dash camtm duy nhất tại Việt nam