• Thinkware
  • Nội thất ô tô Ngôi sao
  • NTECH
  • NDFOS

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG Q. BA ĐÌNH TRAO TẶNG GIẤY KHEN VÀ KHEN THƯỞNG CÔNG TY NGÔI SAO

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG Q. BA ĐÌNH TRAO TẶNG GIẤY KHEN VÀ KHEN THƯỞNG CÔNG TY NGÔI SAO
Ngày 04/01/2018 LĐLĐ quận Ba Đình ra quyết định khen thưởng và trao tặng  GIẤY CHỨNG NHẬN CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ VỮNG MẠNH cho Công ty Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao và GIẤY KHEN cho đồng chí Lê Thị Thủy – Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm 2018.

công đoàn xuất sắc 2018
 
công đoàn xuất sắc 2018

Sáng ngày 10/01/2018 LĐLĐ quận Ba Đình tổ chức hội nghị tổng kết phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn năm 2018, phát động phong trào thi đua năm 2019.

công đoàn xuất sắc 2018
 
 Cùng một ngày Công ty nhận được 2 bằng khen và giấy khen tiêu biểu cho Công ty và Cán Bộ Công ty, đây là một sự vinh hạnh rất lớn của Công ty. Hoạt động Công đoàn tại Công ty là một trong các hoạt động rất quan trọng, nó thể hiện rõ sự quan tâm của Công ty đối với đội ngũ CBCNV trong Công ty. Từ xưa, các Cụ đã có câu: Nước “nâng” Thuyền thì Nước cũng có thể “lật” Thuyền và Lòng dân là “nhân” còn Vận nước là “quả”. Đây là bài học xương máu của các cha ông để lại và đội ngũ CBNV Công ty luôn luôn lắng nghe và chú trọng điều đó nên luôn luôn lắng nghe và đảm  bảo quyền lợi cho người lao động. Người lao động có hài lòng với Công ty thì họ mới an tâm công tác, làm việc, gắn bó và phát triển Công ty hơn nữa. Công ty phim cách nhiệt Ngôi sao luôn luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quết các vấn đề của CBCNV điều đó thể hiện rất rõ ở các quyền lợi mà đội ngũ CBCNV trong Công ty đang được hưởng cũng như các lợi ích mà công nhân viên nhận được.
Để có được sự phát triển tốt như vậy giữa Công đoàn của Công ty và đội ngũ CBCNV trong Công ty không thể không nhắc đến đồng chí Lê Thị Thủy - Trưởng phòng Hành Chính Nhân Sự kiêm chủ tịch Công đoàn Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao. Đồng chí là người đã luôn lắng nghe ý kiến đội ngũ công nhân viên, đồng thời là người đưa ý kiến lên Công ty, từ đó mang lại quyền lợi tốt nhất đến với đội ngũ công nhân viên trong Công ty môi trường công đoàn lành mạnh, vui vẻ và đoàn kết. Tập thể Công ty Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao hoàn toàn tự hào về những thành quả đã đạt được. Công ty luôn trân trọng những thành quả đã đạt được và luôn luôn ghi nhớ những sự chia sẻ động viên của Liên Đoàn Lao Động và của người thân, bạn bè trong suốt thời gian qua.
 
công đoàn xuất sắc 2018
Danh sách tin tức
Nhà phân phối Thinkware dash camtm duy nhất tại Việt nam