• Thinkware
 • Nội thất ô tô Ngôi sao
 • NTECH
 • NDFOS
 • SỰ KHÁCH NHAU GIỮA DASH CAM VÀ ACTION CAM?

  1)Automatic Power On/Off with Auto-Looping Capabilities.
  (Tự động tắt/ bật với chế độ tự động quay vòng)

  Action Cam có thể cho chất lượng video tốt nhưng lại không tự động tắt/bật và người lái xe bắt buộc phải bật máy trước khi lái xe. Các Action Cam cũng thường không có chế độ quay lặp vòng và khi bộ nhớ đã đầy, nó sẽ dừng quay.
  THINKWARE Dash Cam tự động bật khi xe chạy nên lái xe không phải lo lắng mình đã bật thiết bị hay chưa. Bộ nhớ cũng không phải là một phần đáng lo vì đã được tích hợp công nghệ tự động quay vòng (auto-loop), và những video không phải sự cố sẽ được ghi đè lên nên thiết bị sẽ luôn quay.
   
  2) Impact Detection (Phát hiện tác động)

  Action Cam thường không tích hợp với những công nghệ cần thiết như 3-axis G-sensor để phát hiện những tác động bất ngờ. Trong một vụ tai nạn, Action Cam sẽ không lập một tập riêng cho những video cần phải giữ và cũng không có khả năng nhận biết những tai nạn xung quanh khi đang được đỗ.
  THINKAWARE Dash Cam sẽ lập một tập và lưu lập tức những sự cố bằng công nghệ 3-axis G- Sensor nên người sử dụng sẽ không phải lo lắng về việc bị mất những thước phim quan trọng nào.
   
  3) Safety and Durability. An toàn và độ bền

  Action Cams cần có pin (có thể sạc lại) nên có thời hạn vận hành giới hạn. Thêm vào đó, pin có thể sạc được trong xe có thể bị nóng và trở nên nguy hiểm ảnh hưởng đến chất lượng ghi hình
  Dash Cam được kết nối với pin của xe và không cần thiết phải sạc. THINKWARE Dash Cam sử dụng Siêu Tụ được thiết kế để chịu đựng được các điều kiện khắc nghiệt bên trong của xong đồng thời loại bỏ các rủi ro liên quan đến pin hỏng do nhiệt. Thậm chí nếu dòng điện bị ngắt khi đang quay, Siêu Tụ vẫn cho phép video được lưu. Với công nghệ này, Dash Cam cung cấp một chất lượng ổn định và độc lập cùng với việc lưu trữ tiện lợi và điều khiển nhiệt.
   
  4) GPS Tracking (dành cho thiệt bị có GPS Antenna)

  Trong trường hợp có va chạm, quan trọng là thu nhặt được nhiều thông tin có thể để làm bằng chứng. Tất cả THINKWARE Dash Cam đều có khả năng kết nối với GPS ăngten, trong khi một số mẫu có tích hợp GPS Ăngten để chỉ ra thời gian, tốc độ, vị trí của sự cố nên bạn không cần phải nhớ lại chi tiết mà đã có thiết bị
   
  5) Khả năng Rear View Recording  (Tùy chọn).

  Cho những lái xe muốn được bảo vệ tốt nhất khi đang di chuyển trên đường, tất cả THINKWARE Dash Cam đều có thể tích hợp được với camera sau được thiết kế với chất lượng cao và độ bền cao như camera trước.
   
  6) Out of Sight, Out of Mind.

  Một thiết bị Action Cam cần phải được gắn lại mỗi lần người lái xe bước vào xe, người lái xe phải tự xóa những video đã sử dụng, pin không ổn định, và dễ bị trộm
  Một thiết bị Dash Cam tốt giúp cho người lái xe thoải mái trên đường. THINKWARE Dash Cam dễ lắp đặt, hệ thống tự động, an toàn, độ bền cao. Tất cả những gì bạn cần làm là đi vào xe và lái xe.
   

Nhà phân phối Thinkware dash camtm duy nhất tại Việt nam