• Thinkware
  • Nội thất ô tô Ngôi sao
  • NTECH
  • NDFOS

GIỚI THIỆU VỀ THINKWARE

Thinkware Systems Corporation là nhà cung cấp các dịch vụ định vị và công nghệ xe thông minh hàng đầu tại Hàn Quốc từ năm 1997. Tại Hàn Quốc, cứ 100 người thì 17 người là khách hàng của Thinkware.
Thinkware là tập đoàn đã tạo ra thương hiệu I-navi, một thương hiệu quốc dân đã phát triển trong suốt 17 năm qua, đến mức khi nói đến Hệ thống định vị ai ai cũng nghĩ ngay đến I-navi. Cùng với sự phát triển của thời đại, công ty đã lấn sân sang thị trường Camera hành trình, Blackbox và thành công trong việc tạo nên thương hiệu Thinkware số 1 Hàn Quốc. Đồng thời công ty còn thành công trong việc phát triển về các lĩnh vực như sản xuất máy tính bảng cho học tập, hệ thống định vị LTE AIR, lĩnh vực Công nghệ xe thông minh.
Với sự đầu tư phát triển công nghệ ngày càng hiện đại và quy mô, Thinkware đã có được chỗ đứng vững chắc tại thị trường Hàn Quốc và các sản phẩm của công ty đã dần trở thành lựa chọn số một của người tiêu dùng trong nước và khách hàng quốc tế.
Sản phẩm của Thinkware được bán trên cửa hàng tại 736 thành phố trên toàn thế giới như New York, Washington, L.A, Van Couver, London, Sydney, Singapore và sẽ còn được bán trên nhiều nơi trên thế giới nữa trong tương lai.
Không chỉ ở Hàn Quốc, Thinkware sẽ trở thành công ty được khách hàng trên thế giới yêu thích, một Thinkware luôn luôn đón nhận thử thách và phát triển.
Các lĩnh vực kinh doanh chính của Thinkware Corporation tại Hàn Quốc:
1.  Thiết bị định vị I-navi
2.  Dashcam – Blackbox cho ô tô
3.  Máy tính bảng
4.  Phần mềm định vị dùng cho smartphone
Các lĩnh vực kinh doanh chính của Thinkware Corporation  phạm vi toàn cầu:
1.  Dashcam  - Blackbox thương hiệu Thinkware cho ô tô
2.  Máy tính bảng.
3.  Phân phối tại 18 quốc gia và vùng lãnh thổ với 2.992 cửa hàng phân phối.
Thinkware Systems Corporation và các con số thống kê:
-   Sản phẩm  Thinkware chiếm lĩnh 55% thị trường trong nước.
-   Công ty số 1 Hàn Quốc trong lĩnh vực sản xuất Camera hành trình, Blackbox cho xe ô tô
-   Có nên tảng cơ sở dựa trên 17 năm kinh nghiệm
-   Liên tục phát triển kinh nghiên cứu các kĩ thuật mới
-   Sở hữu kênh bán hàng lớn nhất toàn quốc
-   Thinkware - Thương hiệu số 1 trong ngành dịch vụ chăm sóc khách hàng và chất lượng sản phẩm
THƯƠNG HIỆU DASH CAM HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI – THINKWARE DASH CAMTM
Dash Cam là Camera giám sát gắn trong xe ô tô. Trong những năm gầy đây, Dash cam đã trở nên phổ biến và vai trò quan trọng của Dash Cam trong việc cung cấp bằng chứng của các vụ tai nạn giao thông. Tuy nhiên, Dash Cam không chỉ là một thiết bị ghi lại các vụ va trạm mà còn là một thiết bị đồng hành cùng các chuyến đi của bạn trên mọi nẻo đường. Từ những sự cố giao thông có thể gây nên sự căng thẳng trong mỗi chuyến đi, Dash Cam có thể là bạn đồng hành đáng tin cậy nhất, ghi lại tất cả các tình huống khi lái xe.
Thinkware đã thiết lập được một mạng lưới phân phối rộng rãi tại thị trường Bắc Mỹ, bao gồm các thành phố lớn ở Mỹ và Canada. THINKWARE DASH CAMTM hiện tại đã là một thương hiệu hàng đầu trong thị trường Dashcam ở khắp các châu lục. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn, các sản phẩm đã dành được các giải thưởng công nghệ tiên tiến, bên cạnh đó chúng tôi vẫn đảm bảo sự hỗ trợ các dịch vụ sau mua hàng với tất cả khách hàng của chúng tôi trên toàn thế giới. Hãy trải nghiệm Dash cam công nghệ cao của chúng tôi. Ghi lại những ký ức, những kỷ niệm trong hành trình của bạn với THINKWARE DASH CAM.

Các bài giới thiệu khác

Nhà phân phối Thinkware dash camtm duy nhất tại Việt nam