• Thinkware
  • Nội thất ô tô Ngôi sao
  • NTECH
  • NDFOS

Gay cấn quyết liệt cùng giải đấu VOC 2017

Gay cấn quyết liệt cùng giải đấu VOC 2017
Giải VOC 2017 sôi động và đầy quyết liệt đã chính thức khởi tranh vào sáng nay, 9-9 và kết thúc vào lúc 23h ngày 10/9  tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) với sự đồng hành tài trợ của Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao.
Giải đua Ôtô địa hình Việt Nam là giải đấu thường niên năm trong hệ thống thi đấu thể thao quần chúng của Tổng cục TDTT, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Đây lần là thứ 8 giải đua được tổ chức, giải đua Ôtô địa hình Việt Nam không chỉ thỏa mãn đam mê của một bộ phận người dân mà còn hướng tới trao đổi kỹ năng lái xe địa hình, nâng cao nhận thức của mọi người trong việc lái xe an toàn.
Theo đánh giá của BTC, đường thi đấu năm nay được đánh giá là đa dạng và thú vị nhất so với các mùa giải trước khi có cả đường thiên về tốc độ, bùn, dốc, nước và gập ghềnh... Đặc biệt, giải năm nay bài thi đêm sẽ là một trong những trải nghiệm khó quên đối với các vận động viên và khán giả hâm mộ. Để ghi lại được những khoảnh khắc quay đêm ấn tượng và sắc nét, BTC đã phối hợp với công ty Ngôi Sao cho lắp toàn bộ camera hành trình Thinkware trên các xe sẽ tham gia bài thi đêm để phục vụ người hâm mộ xem lại những khoảnh khắc ấn tượng của bài thi
Đội đua giành chiến thắng sẽ không chỉ nhờ vào khả năng vượt trội của xe mà còn ở cả bản lĩnh và kĩ năng của vận động viên. Giải Ôtô địa hình Việt Nam năm 2017  sẽ kết thúc vào tối ngày 10/9.
 
Sau đây là 1 số hình ảnh cuộc đua: 
Giải đua xe địa hình voc
Các nhà tài trợ lên nhận hoa từ BTC

toàn cảnh giải đua xe địa hình voc
Toàn cảnh giải đua xe địa hình VOC 2017

Đội đua xe địa hình VOC
Đội đua xe địa hình VOC 2017

giải đua xe địa hình VOC2017

giải đua xe địa hình VOC2017


giải đua xe địa hình VOC2017


giải đua xe địa hình VOC2017
Các chướng ngại vật mà các tay đua phải vượt qua với các kỹ năng lái xe điêu luyện

nhà tài trợ VOC

Đồng hành nhà tài trợ VOC 2017
Đồng hành cùng giải đua không thể thiếu nhà tài trợ
 
Sau 2 ngày thi đấu cam go và để lại nhiều cảm xúc cho người hâm mộ. Giải đã kết thúc thành công tốt đẹp với các thứ hạng đã được công bố.
 
lễ trao giải đua xe địa hình VOC2017
Lễ trao giải đua xe địa hình VOC 2017
 
Danh sách tin tức
Nhà phân phối Thinkware dash camtm duy nhất tại Việt nam