• Thinkware
  • Nội thất ô tô Ngôi sao
  • NTECH
  • NDFOS

CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO DU XUÂN KỶ HỢI 2019

CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO DU XUÂN KỶ HỢI 2019
Mùa xuân là mùa đẹp nhất trong năm, mùa của sự rộn ràng yêu thương, mùa vạn vật sinh sôi, ngập tràn sức sống cùng sắc hoa. Để lan tỏa sự yêu thương, lan tỏa niềm vui năm mới, BGĐ và Công đoàn Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao đã  tổ chức buổi du Xuân đầu năm với thông điệp DU XUÂN BỐN PHƯƠNG – GẮN KẾT YÊU THƯƠNG cho CBCNV toàn công ty.
 
Công ty TNHH Phim cách Nhiệt Ngôi Sao du xuân tại chùa Hồng Phúc Tự - Bắc Ninh
Công ty TNHH Phim cách Nhiệt Ngôi Sao du xuân tại chùa Hồng Phúc Tự - Bắc Ninh
 
Việc tổ chức các hoạt động nghỉ dưỡng và du lịch hàng năm cho CBCNV là một trong các hoạt động thường niên mà Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao đặc biệt quan tâm. Buổi du Xuân thực sự đã đem lại cho đội ngũ CBCNV Công ty những giây phút ý nghĩa, thư dãn, bình an và thanh tịnh, thoát ra khỏi sự bộn bề, xô bồ hàng ngày, đồng thời buổi du Xuân còn tăng cường tình đoàn kết và hiểu nhau hơn giữa các thành viên của công ty, CBCNV thư dãn hơn và lấy lại năng lượng để tiếp tục lao động,học tập và cống hiến nhiều hơn, góp phần thực hiện ,hoàn thành các chỉ tiêu của năm 2019.
 

Đội ngũ CBCNV Công ty ở chùa Tiêu - Bắc Ninh


CBCNV chi nhánh Đà Nẵng du Xuân Kỷ Hợi 2019


CBCNV chi nhánh Hồ Chí Minh du Xuân Kỷ Hợi 2019


Công ty TNHH Phim cách Nhiệt Ngôi Sao du xuân tại chùa Hoằng Pháp- TP Hồ Chí Minh


CBCNV Công ty và Cụ Mai TIến Trìu- thân sinh TGĐ Mai Tiến Toàn


CBCNV Công ty vãng cảnh chùa Hồng Phúc Tự


CBCNV Công ty vãng cảnh chùa Hồng Phúc Tự
 
Chuyến du xuân đã thành công tốt đẹp trong niềm vui hân hoan của toàn thể Công ty, mọi người đã trở về an toàn và chuyến đi đã để lại thật nhiều kỉ niệm đáng nhớ, thật sâu lắng vui vẻ và đầy ý nghĩa. Để rồi sau chuyến du xuân mỗi thành viên sẽ nạp thêm những năng lượng mới, trải nghiệm mới và đồng cảm với nhau nhiều hơn để rồi trở lại với công việc hàng ngày bằng sự hứng khởi, sự đoàn kết và cố gắng nhiều hơn trong công việc. Hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, đoàn kết chung tay cùng xây dựng Công ty PHIM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO ngày càng phát triển tốt hơn.
 
Danh sách tin tức
Nhà phân phối Thinkware dash camtm duy nhất tại Việt nam