• Thinkware
  • Nội thất ô tô Ngôi sao
  • NTECH
  • NDFOS

CÔNG TY NGÔI SAO THI CÔNG TẠI TỔ HỢP MÁY VINFAST HẢI PHÒNG

CÔNG TY NGÔI SAO THI CÔNG TẠI TỔ HỢP MÁY VINFAST HẢI PHÒNG
Vinfast Hải Phòng là một trong các công trình tiêu biểu của tập đoàn Vingroup, là một công trình lớn với các thông điệp và ý nghĩa quan trọng. Đồng thời đạt đúng tiêu chuẩn quốc tế đòi hỏi môi trường làm việc của các phòng ban và các phân xưởng sản xuất là tốt nhất. Để  bảo vệ môi trường trong các phân xưởng cũng như sản xuất đòi hỏi loại Phim Cách Nhiệt có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng tốt, Kỹ thuật chuyên môn cao, đáp ứng nhiều địa hình thi công khác nhau. Vinfast đã lựa chọn Công ty TNHH phim cách nhiệt Ngôi Sao là đơn vị cung cấp và lắp đặt phim cách nhiệt tại tổ hợp nhà máy. Ngày 22 tháng 12 năm 2018 Công ty TNHH phim cách nhiệt Ngôi Sao đã kí hợp đồng với Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh VINFAS - cung cấp và lắp đặt phim cách nhiệt tại Tổ hợp máy Vinfast Hải Phòng.
 
Công ty Ngôi Sao dán phim cách nhiệt tại dự án Vinfast Hải Phòng

Nằm trong chuỗi các công trình lớn của tập đoàn Vingroup, dự án dán phim cách nhiệt  tại Tổ hợp máy Vinfast  Hải Phòng – nơi được ứng dụng công nghệ tự động hóa hiện đại nhất Việt Nam đã được hoàn thành. Với khối lượng 4256 m2, để kịp thời đáp ứng tiến độ cả công trình lớn cho ngày sản xuất chính thức, tổ đội Kỹ thuật Công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao đã tiến hành thi công gấp rút và nhanh chóng từ ngày 28/12/2018 đến  ngày 16/01/2019 hoàn thiện bàn giao trong vòng 20 ngày đêm. Với đội ngũ 06 Kỹ thuật chuyên môn cao, kinh nghiệm vững chắc, khéo tay, tỉ mỉ được điều động từ 3 miền Hà Nội - Đà Nẵng - Hồ Chí Minh đã không quản khó khăn thi công ngày đêm để hoàn thành tiến độ công trình trong thời tiết giá lạnh những ngày đông .
Thi công trong những ngày đông gió lạnh, công trình lại ngoài đảo Cát Hải xa xôi nơi gió lạnh giá của biển thổi vào, Anh em Kỹ thuật vẫn vững tay cán, chắc tay cầm phim lao động hăng say. Tổ hợp nhà máy Vinfast nơi ứng dụng công nghệ tự động hóa hiện đại bậc nhất Việt Nam với một nhà điều hành lớn và nhiều khu sản xuất xe máy và oto rất lớn với khối lượng nhà kính rất nhiều. Đã có khó khăn xảy ra với anh em Kỹ thuật khi mà vị trí dán phim rất cao, cắt lát nhỏ và khó có thể dựng dàn giáo, cái khó ló cái khôn anh em quyết định sử dụng xe cẩu để dán phim. Nhìn tưởng chừng rất dễ nhưng lại rất khó khăn,  dưới cái giá rét buốt lạnh  kết hợp với gió mùa Đông bắc chỉ một chút sơ suất là sẽ có vấn đề, nhẹ thì Kỹ thuật đã rất khéo léo điều khiển những chiếc xe cẩu của mình để đưa các đồng đội lên cao để dán phim. Trên độ cao trên 30m đồ bảo hộ đầy đủ các chiến sĩ Kỹ thuật của Công ty phim cách nhiệt Ngôi Sao ngồi trên cần cẩu khéo léo rải những mét phim lên bề mặt kính như những nghệ sĩ xiếc chuyên nghiệp.
 
Công ty Ngôi Sao dán phim cách nhiệt tại dự án Vinfast Hải Phòng

Công ty Ngôi Sao dán phim cách nhiệt tại dự án Vinfast Hải Phòng

Với khí hậu khắc nghiệt kết hợp với địa hình thi công không mấy dễ dàng, để hoàn thành kịp tiến độ công trình anh em cần họp bàn lại thêm và đưa ra những ý kiến, ý tưởng để năng suất công việc được tăng lên. Qua vài lần họp anh em đã thống nhất và đưa ra quyết định đó là tinh thần đồng đội, tinh thần làm việc nhóm, là lý trí, là nghị lực, là sự chính xác khi lái máy cẩu và bằng đôi bàn tay khéo léo anh em đã hoàn thành theo đúng tiến độ công việc hàng ngày. Nhìn thấy sự cố gắng, tinh thần đoàn kết và ý chí sắt đá của anh em, Tổng Giám Đốc Công ty Phim Cách Nhiệt Ngôi Ông Sao – Ông Mai Tiến Toàn đã trực tiếp xuống thăm nom và động viên anh em làm việc. Đồng thời khảo sát công trường nơi anh em đang vất vả thi công ngày đêm. Nhận được sự quan tâm của người Anh Cả, tổ đội anh em Kỹ thuật  càng thêm vui mừng và khí thế, tinh thần làm việc càng tăng lên và năng suất công việc cũng tăng theo. Và đúng như kế hoạch tổ đội anh em Kỹ thuật Công ty phim cách nhiệt Ngôi Sao đã hoàn thành suất sắc đúng với dự kiến công trình. Với 20 ngày đêm làm việc hăng say miệt mài, tổ đội anh em Kỹ thuật Công ty phim cách nhiệt Ngôi Sao đã hoàn thành một công trình lớn, bàn giao công trình về với chủ đầu tư đúng dự kiến.
Niềm vui như nhân đôi khi hoàn thành công trình đúng dự kiến, anh em kịp về quê chuẩn bị và ăn tết cùng gia đình, bạn bè và người thân. Dự án hoàn thành đúng tiến độ, Tổ hợp nhà máy phát triển và kịp thời cho ngày sản xuất đầu tiên, sẽ là phát triển mới, những thành công mới tạo ra những chiếc xe mang thương hiệu riêng của Việt Nam, xe máy điện, oto điện đúng tiêu chuẩn … Tự hào biết bao những năm tháng sau này nhìn lại, khi thấy những công trình mang tầm vóc Quốc Gia có sự đóng góp và hoàn thiện của Phim cách nhiệt Ngôi Sao.
 
Danh sách tin tức
Nhà phân phối Thinkware dash camtm duy nhất tại Việt nam