• Thinkware
  • Nội thất ô tô Ngôi sao
  • NTECH
  • NDFOS

CÔNG TY NGÔI SAO ĐỒNG HÀNH CÙNG VOC 2017

CÔNG TY NGÔI SAO ĐỒNG HÀNH CÙNG VOC 2017
Ngôi Sao đồng hành cũng giải đua xe VOC

Vietnam Offroad Cup (VOC)  được biết đến là một giải thi đấu chinh phục địa hình bằng ô tô quy mô lớn nhất Việt Nam do Diễn đàn OTOFUN tổ chức thường niên, VOC không chỉ dành cho các thành viên của diễn đàn OTOFUN mà còn là sân chơi cho những người yêu xe và bộ môn offroad tại Việt Nam. Cụ thể năm nay, theo thông báo chính thức từ Ban tổ chức, Vietnam Offroad Cup 2017 (VOC 2017) sẽ diễn ra trong 2 ngày 9 và 10/9/2017 (Thứ 7 và Chủ nhật) tại Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội), hứa hẹn mang đến một mùa giải sôi động sau thời gian đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng.
 
công ty ngôi sao tài trợ giải đua xe VOC 2017

công ty ngôi sao tài trợ giải đua xe VOC 2017

 
Thông qua sự kiện đồng hành cùng VOC 2017, Công ty Ngôi Sao mang tới cho khách hàng những cơ hội trải nghiệm đầy đủ nhất với những sản phẩm do Công ty cung cấp bao gồm Phim cách nhiệt NTECHPhim siêu cách nhiệt CeraMAX và Camera hành trình THINKWARE.  Ngôi Sao tin tưởng rằng việc đồng hành cùng giải đấu uy tín này sẽ là cơ hội tốt để Ngôi Sao đưa sản phẩm của mình tiến gần khách hàng hơn.  Sự kiện VOC cũng là cơ hội hiếm hoi để khách hàng  yêu thích khám phá được trải nghiệm sản phẩm Camera Hành Trình THINKWARE  trên những cung đường off-road thực thụ và chuyên nghiệp tại sân chơi VOC 2017. 
Thinkware đồng hành cũng VOC2017
Đặc biệt, Ngôi Sao sẽ mang tới cho khách hàng những bất ngờ thú vị ngay tại VOC 2017 với những giải thưởng lớn khi tham gia các game show tại gian hàng VOC, đồng thời  nhận những voucher ưu đãi lớn từ Ngôi Sao, thay lời tri ân tới những khách hàng yêu mến và tin tưởng. 
Danh sách tin tức
Nhà phân phối Thinkware dash camtm duy nhất tại Việt nam