• Thinkware
  • Nội thất ô tô Ngôi sao
  • NTECH
  • NDFOS

Camera hành trình thinkware

Camera hành trình thinkware

 Camera hành trình loại mới nhất F770


Bạn đã biết đến camera hành trình Thinkware F770? Đây là siêu phẩm công nghệ mới có mặt trên thị trường được nhiều tài xế ưa chuộng hiện nay.
 

Giới thiệu camera hành trình F770:

Camera giám sát hành trình F770 là một trong những sản phẩm công nghệ số hiện đại nhất của hãng Thinkware hiện nay. Đây là sản phẩm cải tiến đời sau của Thinkware, được nâng cấp hơn và hoàn chỉnh các chức năng còn hạn chế của phiên bản cũ.
 

camera hành trình
 

Camera F770 được coi là dòng camera cao cấp “All in one” (tích hợp nhiều tính năng ưu việt trong cùng một sản phẩm). F770 có thể coi là dòng sản phẩm camera hành trình trên ô tô tốt nhất hiện nay.
 
Videos được ghi lại bởi một Dash cam trong điều kiện ánh sáng yếu như trong hẻm tối hay trong bãi đậu xe tầng hầm có thể gây khó khăn khi bạn cố gắng xác định chính xác các thông tin từ hình ảnh. SUPER NIGHT VISION sử dụng công nghệ mới ISP ( Image Signal Processing – Xử lý tín hiệu hình ảnh) và chức năng real-time (thời gian thực) xử lý hình ảnh đem lại hình ảnh sáng hơn 10 lần so với các model trước đó khi ghi hình ở chế độ đậu xe ban đêm.
 
 
camera hành trình
 

Camera hành trình chức năng TIME LAPSE

Các Clip quan trọng và hình ảnh có thể bị xóa do không đủ dung lượng thẻ nhớ trong các mục ghi liên tục, đặc biệt là trong chế độ ghi hình đậu xe thông thường đòi hỏi bộ nhớ lớn để ghi 15 đến 30 hình mỗi giây.
 
camera hành trình

TIME LAPSE MODE trong F770 quay lại 1 ảnh mỗi giây giúp giảm kích thước cẩu các tập tin Video. Tính năng này cho phép ghi hình ở chế độ đỗ xe lâu hơn 16 lần so với các Dash Cam khác. 
 
Chế độ ghi hình khi đậu xe có thể được kích hoạt khi cài đặt F770 với cáp nối cung cấp riêng.
 

 Camera hành trình chức năng GHI HÌNH FULL HD

 
Cảm biến hình ảnh CMOS cho phépghi hình trước và sau full HD khi ghi hình cả ngày và đêm với góc ống kính rộng 140 độ. Điều này sẽ giảm thiểu điểm mù để đảm bảo ghi lại tất cả các sự kiện xảy ra và không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện nào.
 
camera hành trình
 
  camera hành trình
*Camera sau F770 FULL HD được bán riêng.
 
MỨC ĐỘ PHÁT TRIỂN CAO NHẤT CỦA CÔNG NGHỆ HÌNH ẢNH 
 
THINKWARE DASH CAM được trang bị với công nghệ cải thiện hình ảnh hàng đầu trên thị trường. Đảm bảo ghi hình sống động nhất trong bất kì hoàn cảnh nào.
 

Camera hành trình chức năng CHỨC NĂNG WDR (WIDE DYNAMIC RANGE)
 

camera hành trình

Khi chúng ta đang lái xe dưới ánh sáng mặt trời, ra khỏi đường hầm hay ở dưới bóng của một tòa nhà cao tầng…, một sự thay đổi đột ngột về mức độ tiếp xúc ánh sáng phía trước có thể dẫn đến các file ghi hình quá sáng hoặc quá tối. Chức năng WDR giúp loại bỏ các điểm quá sáng trên các file ghi hình để điều chỉnh cân bằng ánh sáng, đảm bảo một hình ảnh rõ nét.
 

Camera hành trình chức năng ĐIỀU CHỈNH CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH BAN ĐÊM
 

camera hành trình ban đêm

Hình ảnh từ Video ghi  hình trong khi lái xe ban đêm trên đường tối nhìn chung là khó khăn. Các cảm biến nâng cao của Thinkware Dash Cam với một chức năng tiêu chuẩn của độ sáng và điều chỉnh màu sắc làm giảm độ nhiễu 
 

Camera hành trình chức năng TỰ ĐỘNG PHƠI SÁNG
 

camera hành trình tự động phơi sáng

Một sự tiếp xúc đột ngột với ánh sáng gây ra bởi ánh sáng mặt trời hoặc đèn pha quá sáng có thể gây ra những khó khăn để nhận định rõ nét. Ngoài ra, thiếu ánh sáng trong đường hầm hoặc lái xe ban đêm có thể gây ra các vấn đề tương tự. Chức năng tự động điều chỉnh mức độ tiếp xúc với ánh sáng giúp duy trì ghi hình sống động và rõ ràng trong mọi tình huống.
 

Camera hành trình chức năng HỆ THỐNG CẢNH BÁO AN TOÀN
 

Thinkware Dash Cam F770 được trang bị hệ thống cảnh báo chuyển làn (LDWS) và Hệ thống cảnh báo va chạm phía trước (FCWS) để đảm bảo lái xe an toàn với một cảnh báo bằng giọng nói. 
 
camera hành trình an toàn
 
Lane Departure Warning System (LDWS)
Lái xe buồn ngủ hoặc bị phân tâm dẫn tới khả năng xảy ra tai nạn trên đường càng lớn. Hệ thống cảnh báo chuyển làn sẽ cảnh báo lái xe khi xe đi sai làn đường ở tốc độ >50km/h
 
camera hành trình an toàn
 
Front Collision Warning System (FCWS)
Chức năng FCWS tính khoảng cách trung bình từ xe phía trước và cảnh báo cho người lái xe trước khi tiến tới khoảng cách phá vỡ sự an toàn nhằm ngăn chặn một sự va chạm có thể xảy ra.
 

Camera hành trình chức năng SAFETY CAMERA ALERT
 

GPS tích hợp trong F770 cung cấp thông tin vị trí chính xác thông qua chức năng cảnh báo an toàn sẽ đặt tình trạng báo động liên tục để cảnh báo cho người điều khiển xe theo bản đồ giao thông như cảnh báo đèn đỏ, cảnh báo máy bắn tốc độ…. 
Rèn luyện ý thức lái xe an toàn THINKWARE DASH CAM.
 
Hệ thống cảnh báo đèn đỏ
Hệ thống cảnh báo camera tốc độ
Cảnh báo đèn đỏ và Camera tốc độ
Cảnh báo giới hạn tốc độ
Cảnh báo khu vực kiểm tra lưu động
 

Camera hành trình chức năng  GHI HÌNH KHÁC NHAU

 
camera hành trình f770
 
 
Continuous Recording Mode
Chế độ này được kích hoạt tự động khi bạn khởi động xe. Video đã ghi sẽ được lưu trong từng phút một với một cơ chế ghi hình vòng lặp.
 
Event Recording Mode
Hệ thống giám sát tác động sẽ tự động lưu trữ dữ liệu video mười giây trước và sau khi va chạm được ghi nhận bởi bộ cảm biến 3-axis G-Sensor.
 
Manual Recording Mode
Tương tự như một máy quay video, bạn có thể sử dụng Chế độ Ghi tay để chụp các sự kiện xảy ra ở phía trước xe của bạn dù nó có đang di chuyển hay không.
 
KẾT NỐI ĐIỆN THÔNG MINH VỚI  DASH CAM  BẰNG WI-FI TÍCH HỢP SẴN
Bạn có thể dễ dàng kiểm soát, quản lý file và cấu hình cài đặt DASH CAM từ thiết bị thông minh của bạn bằng ứng dụng THINKWARE DASH CAM Mobile Viewer. Với ứng dụng THINKWARE DASH CAM Mobile và Wi-Fi tích hợp sẵn, F770 cho phép bạn xem các video với thời gian thực cũng như tải xuống, truy cập, hoặc xóa các video đã ghi trên điện thoại di động của bạn.
 
camera hành trình
 
PHẦN MỀM VIEWER ĐỂ KIỂM TRA RÕ RÀNG VÀ CHÍNH XÁC CÁC VIDEO
Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng của THINKWARE DASH CAM cho phép bạn xem một cách dễ dàng và thuận tiện các video đã quay. Thông qua trình xem PC hoặc Mac, bạn có thể phát và tải các video đã ghi lại cùng với lịch sử tuyến đường và bản ghi tốc độ. Bạn cũng có thể thay đổi cài đặt Dash Cam, định dạng thẻ nhớ hoặc cài đặt bản cập nhật chỉ với vài cú nhấp chuột trên phần mềm Viewer.
 
camera hành trình
 

TỔNG HỢP DỮ LIỆU LÁI XE THÔNG QUA GPS TÍCH HỢP SẴN
 

Sử dụng dữ liệu GPS trong F770, nó có thể xác định vị trí chính xác và tuyến đường với tốc độ chạy của xe trên bản đồ. GPS giúp bạn đánh giá chính xác tình trạng tai nạn bằng cách cung cấp cho bạn tốc độ xe, hướng va chạm và mức độ nghiêm trọng của tác động. DASH CAM không chỉ ghi lại chặng đường  mà còn có thể được sử dụng để theo dõi và nhớ lại các chặng đường đã qua cho dù đó là chuyến công tác  hay nghỉ mát.
 
camera hành trình GPS
* Model F770 có GPS tích hợp sẵn.
 

CÔNG NGHỆ DUAL SAVE
 

Công nghệ bench making của Thinkware Dash Cam – Chức năng Dual Save ghi lại tất cả các sự việc được tạo ra bởi các va chạm mạnh trên 2 hệ thống bộ nhớ riêng biệt, bộ nhớ trong Nand Flash và bộ nhớ ngoài MicroSD. Chức năng này đảm bảo rằng Video ghi hình sẽ được bảo vệ an toàn trong Nand Flash trong trường hợp Micro SD bị xâm nhập hoặc bị hỏng.
HIGH-TEMPERATURE PROTECTION SYSTEM

HỆ THỐNG BẢO VỆ NHIỆT ĐỘ CAO
 

Thiết kế đặc biệt biệt cấu trúc tản nhiệt và  bộ cảm biến nhiệt tích hợp sẵn của F770 bảo vệ thiết bị và dữ liệu của nó chống lại nhiệt độ cao bằng cách tự động tắt thiết bị để tránh quá nóng.
 
camera hành trình ở nhiệt độ cao

FAIL-SAFE RECORDING
 

PHỤC HỒI GHI HÌNH SỰ CỐ
 

Trong trường hợp điện bị ngắt kết nối sau tai nạn, việc ghi hình sự cố sử dụng Siêu tụ dự phòng nguồn điện để đảm bảo lưu trữ an toàn bất kì ghi hình đang diễn ra - vì vậy bạn có thể yên tâm rằng dữ liệu có giá trị sẽ được lưu trữ an toàn trong bất kỳ trường hợp nào.
 
 THÔNG SỐ CHUNG
THINKWARE DASH CAM F770 sự hoàn hảo của công nghệ số. 
Website: www.thinkwarevietnam.com.vn / www.thinkware.com / 
http://thinkwarevietnam.com.vn/camera-hanh-trinh-thinkware.htm
Gọi điện tư vấn camera hành trình☎️    Hotline: 0904 85 25 46
Chú thích camera hành trình    Ghi hình full HD1080p với cảm biến Sony Exmor Cmos và Super WDR 
Chú thích camera hành trình    Super Night Vision - Tính năng ghi lại video trong bóng tối được tích hợp trong Dash Cam, có thể tăng sáng lên gáp 10 lần trong bóng tối, đồng thời giảm nhiễu và tăng độ rõ nét khi ghi hình trong điều kiện ánh sáng yếu.

Chú thích camera hành trình    Time Lapse - giúp kéo dài thời gian ghi hình khi đỗ xe lâu hơn 16 lần. Tính năng này tua video ở tốc độ 15X, cảm biến chuyển động ghi lại mọi khoảnh khắc chuyển động khi có chuyển động quanh xe. 
Chú thích camera hành trình    Safety Camera Alert (Cảnh báo camera an toàn)
Chú thích camera hành trình    Road Safety Warming System (Hệ thống cảnh báo an toàn)
Chú thích camera hành trình    Góc quay 140 độ ( trước và hai bên)
Chú thích camera hành trình    Tích hợp Wifi, GPS
Chú thích camera hành trình    Ứng dụng Smartphone (iOS và Android) dễ dàng điều khiển và kết nối trực tiếp với Dash Cam thông qua wifi của thiết bị.
Chú thích camera hành trình    Phần mềm PC Viewer cho Windows và Mac
Chú thích camera hành trình    Phát hiện tác động với cảm biến G-sensor
Chú thích camera hành trình    Hệ thống bảo vệ camera
Chú thích camera hành trình    Tương thích với Camera hồng ngoại
 
Camera giám sát F770 thật xứng đáng với danh hiệu siêu phẩm công nghệ, bạn còn chờ gì nữa mà không “rinh” em ý về nhà nào. Sau bài viết này nếu có ai nhờ bạn tư vấn camera hành trình nào tốt thì bạn có thể tự tin giới thiệu em Thinkware Dash Cam F770 này rồi.
 
 
 
 
Danh sách tin tức
Nhà phân phối Thinkware dash camtm duy nhất tại Việt nam