• Thinkware
  • Nội thất ô tô Ngôi sao
  • NTECH
  • NDFOS

Camera hành trình thinkware

Camera hành trình thinkware

Camera hành trình

 

Với hệ thống giao thông hiện nay, việc lựa chọn 1 chiếc camera hành trình phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng, luôn là 1 chủ đề rất được quan tâm trong giới otofun, trên diễn đàn cũng rất nhiều bài được lập ra để hỏi như: “ Các cụ cho em hỏi nên mua camera hành trình loại nào”, giờ mua camera hành trình loại nào các bác nhỉ, em đang lăn tăn nên chọn 1 chiếc camera hành trình của Thinkware, vieetmap, Hp,.. các cụ tư vấn giúp em.  Cũng chính vì việc lắp camera hành trình mang lại nhiều lợi ích hơn rất nhiều so với chi phí bạn bỏ ra. Những tình huống nguy hiểm, hay những va chạm sẽ được ghi lại. Và có nhiều trường hợp bạn sẽ cần các thông tin từ Camera hành trình để cung cấp cho bên bảo hiểm để đòi bồi thường. Vậy camera hành trình nào tốt nhất hiện nay? Nên mua camera hành trình loại nào,…. Sẽ có câu trả lời trong bài viết này.
 

Camera hành trình là gì?

camera hành trình

Là thiết bị có chức năng ghi lại toàn bộ hình ảnh và âm thanh diễn biến trong quá trình quý khách chạy xe trên đường, phải đảm bảo giám sát, ghi lại hành trình của ô tô cả hai mặt trước sau, cung cấp hình ảnh video chất lượng, hỗ trợ quay tốt trong điều kiện thiếu sáng và cả ban đêm nữa. những hình ảnh ghi lại sẽ là bằng chứng quan trọng để bạn bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình, hoặc bạn có thể xem lại những cung đường mình đã đi qua, chia sẻ video kinh nghiệm lái xe với bạn bè và người thân. Thiết bị này hết sức nhỏ gọn, đi dây cũng gọn gàng, có thể lắp đặt linh hoạt, nhưng thường camera hành trình được lắp trên kính lái, phía sau gương.
 

1. Chức năng của camera hành trình ô tô

Camera hành trình đóng một vai trò quan trọng trong việc ghi lại hành trình mỗi ngày. Chính vì vậy mà những yếu tố như chất lượng quay video, kích thước màn hình, chức năng quay ban đêm, ghi hình ngược sáng là những tính năng không thể thiếu. Bên cạnh đó là các vấn đề về cấu tạo như góc quay rộng, một số dòng hỗ trợ định vị GPS hoặc dung lượng thẻ nhớ lớn...Vì thế mà camera hành trình nào tốt phải là camera đáp ứng được hết các yêu cầu cơ bản và có thể cần thêm các chức năng cao cấp.

1.1       Bật tắt nguồn cho thiết bị:

Sau khi được kết nối với xe, thiết bị sẽ tự động bật và tắt theo việc khởi động xe và tắt máy xe
Tắt bật thiết bị bằng tay on/off, Ấn và giữ nút Power trong 3 giây

1.2       Cảnh báo an toàn với các loại cảm biến thông minh

Trong các loại cảm biến thông minh thì có những cảm biến rất quan trọng và cũng rất hữu ích. Những loại cảm biến này thường là những chức năng bổ sung bên ngoài các chức năng cơ bản của cam hành trình. Và sản phẩm nào càng được trang bị nhiều loại cảm biến thì càng đắt hơn.

 camera hành trình

+ Safety Camera Alert (Cảnh báo Camera an toàn)

Sử dụng GPS và cơ sở dữ liệu, cảnh báo an toàn sẽ cảnh báo cho người lái xe khi tiếp cận khu vực quản lý giao thông như: camera kiểm tra vượt đèn đỏ, camera đo tốc độ, camera đo tốc độ trung bình, và những khu vực tốc độ thay đổi. ( Lưu ý: Chức năng này mới chỉ sử dụng được ở các nước như Anh, Mỹ, Singgapo,.. Việt Nam chưa sử dụng được vì bộ dữ liệu chưa đồng nhất).

+ Cảnh báo sai làn đường:

Không có nhiều dòng camera hành trình có tính năng này nhưng rõ ràng đó cũng là một tính năng khá hữu ích mà bạn nên cân nhắc. Hệ thống cảnh báo sẽ thông báo cho người lái xe  trong thời gian khi xe đang rời khỏi làn đường của mình. Cảnh báo này chỉ kích hoạt khi xe đang đi trên 50km/h

+ Cảnh báo va chạm phía trước:

Là cảm biến ghi nhận và phát ra các tiếng cảnh báo khi các phương tiện giao thông/người tiến gần đến xe của bạn hoặc khi bạn sắp va phải chướng ngại vật trên đường. Về nguyên lý thì đây là một cảm biến rất hữu ích. Tuy nhiên khi di chuyển trong thành phố chật chội thì rõ ràng là cảm biến này không phát huy được tác dụng của nó. Hệ thống cảnh báo sẽ thông báo cho lái xe biết để tránh va chạm khi xe ở phía trước FCWS Chỉ được kích hoạt khi xe đang trên 30km/h (khoảng 18mph).
 

+ Cảnh báo xe phía trước:

Cảnh báo cho lái xe khi xe phía trước bắt đầu di chuyển đến khi dừng lại.
-         Quay video trong lúc lái xe
+ Quay vi deo liên tục
Video được quay thành từng đoạn 1 phút một và lưu thành các tập tin trong thẻ nhớ MicroSD trong thư mục có tên “cont_rec”.
+ Ghi lại tai nạn trong khi quay liên tục:
Khi Dash Cam phát hiện ra có một sự va chạm nào đó, nó sẽ ngay lập tức lưu lại 10 giây trước và sau khi có tác động.
 
 Đoạn quay lại va chạm 20 giây được lưu trong thẻ nhớ    MicroSD ở thư mục "evt_rec"
 
 Chú ý rằng Dash Cam sẽ chỉ coi một tác động là một vụ va chạm nếu mức độ tác động lớn hơn độ nhạy của cảm biến G-Sensor.
Bạn có thể thay đổi mức độ nhạy này ở phần cài đặt dành cho người dùng.

+ Cảm biến chuyển động:

Một trong những cảm biến quan trọng hàng đầu là cảm biến chuyển động và ghi hình. Loại cảm biến này đảm bảo là ngay cả khi xe không vận hành (đỗ ở bãi xe), thì cam vẫn giám sát các chuyển động bất thường xung quanh. Ví dụ khi ai đó lái xe va vào xe bạn trong bãi đỗ xe thì một cam có cảm biến này sẽ giúp ghi lại sự kiện này.       
 

1.3       Dual SaveTM (Sao lưu bộ nhớ trong)

Dual Save là một công nghệ độc quyền của Thinkware được xây dựng trong bộ nhớ để sao lưu an toàn ngoài thẻ nhớ MicroSD. Công nghệ Dual Save sử dụng bộ nhớ trong trường hợp xảy ra tai nạn gây thiệt hại cho các thẻ nhớ MicroSD
 
Ngoài việc lưu giữ video sự cố trong thẻ MicroSD to MicroSD tại thời điểm xảy ra tai nạn, Dual Save lưu trữ bản sao lưu khác trong bộ nhớ trong của thiết bị trong trường hợp thiết bị chính hoặc thẻ MicroSD bị hỏng có thể  dẫn đến bị lỗi khi lưu video sự cố trên bộ nhớ ngoài.
 
Khi Dual Save được khởi động, nó sẽ ghi lại ngay lập tức 4s trước va chạm và 2 giây tiếp theo, tổng cộng video dài 6s.

1.4       Ghi hình trong chế độ đỗ xe (Phụ kiện tùy chọn)

camera hành trình

+ Ghi hình sự cố

Khi dash cam phát hiện ra va chạm trong khi đỗ xe, nó sẽ ngay lập tức lưu lại 10 giây trước khi việc phát hiện va chạm kích hoạt việc quay video cho 10 giây tiếp theo sau va chạm.
20 giây ghi hình va chạm này được lưu trong thẻ nhớ MicroSD ở thu mục  "evt_rec" .
+ Ghi hình phát hiện chuyển động:
Dash Cam và phụ kiện Camera sau đều được trang bị tính năng phát hiện chuyển động được sử dụng để phát hiện chuyển động được ghi lại trong khi đỗ xe.
 
Khi Dash Cam phát hiện ra chuyển động đỗ xe, nó sẽ ngay lập tức lưu lại 10 giây trước khi việc phát hiện chuyển động kích hoạt việc quay video cho 10 giây tiếp theo.
 
Việc quay lại phát hiện chuyển động trong 20 giây này được lưu trong thẻ nhớ MicroSD ơ thư mục có tên "motion_rec”.

+ Ghi hình tua thời gian:

Ghi Time Lapse bắt mỗi giây một khung hình trong khi đỗ xe. Điều này cho phép dash cam giảm kích thước video để lưu trữ được nhiều hơn trong MicroSD card.
 
Chế độ phát hiện va chạm được khích hoạt cho ghi hình Time Lapse. Khi Dash Cam phát hiện va chạm trong khi đỗ xe, nó sẽ lưu lại 3 phút trước và sau sự cố đỗ xe tổng là 6 phút.
 
Video này được lưu trong thẻ nhớ MicroSD  trong thư mục "motion_timelapse_rec".
 
Ghi hình phát hiện chuyển động và ghi hình Time Lapse không thể sử dụng cùng lúc.
  Để kích hoạt Time Lapse, "LCD Menu > Settings > Record Settings > Use Park. Mode > Time Lapse"
 
Nếu ghi hình phát hiện chuyển động kích hoạt, tất cả ghi hình Time Lapse sẽ bị xóa trên thẻ nhớ MicroSD.
 

+ Ghi hình bằng tay:

Ngoài việc ghi lại các tai nạn, Dash cam cho phép người sử dụng bắt đầu chế độ ghi bằng tay để chụp phong cảnh và/hoặc địa điểm trong khi lái xe. Tính năng này cũng có thể được sử dụng để lưu video như là chứng cứ nơi mà xe cài đặt camera không trực tiếp tham gia vào vụ tai nạn. Các tập tin Video trong khi sử dụng chế độ ghi bằng tay được lưu tại một vị trí riêng biệt trên thẻ nhớ và được bảo vệ khỏi việc gi đè Video ở chế độ ghi hình liên tục.
 
 
Bấm nhanh nút REC để bắt đầu ghi âm. Thiết bị sẽ ghi lại Video trong 1 phút (10 giây trước và 50 giây sau) tính từ thời điểm khi nút được nhấn. Đoạn video ghi lại sẽ được lưu trong thư mục “Manual_rec”.
 
Chú ý khi ghi hình bằng tay được khởi động, 10 giây hình trước khi bấm nút sẽ được lưu lại. Nếu bạn bị lỡ một cảnh nào đó, bạn vẫn có thể quay và giữ được cảnh đó bằng cách khởi động chế độ quay bằng tay trong vòng 10 giây.

1.4       Định dạng thẻ:

Chọn “Memory Card Format” tại vị trí menu "Mem Card Settings > Memory Format

1.5       Nâng cấp phần mềm:

Hệ thống sẽ tự động cập nhật nếu thẻ nhớ Micro SD có chứa các file nâng cấp phần mềm.
 Thiết bị sẽ tự động khởi động lại sau khi hoàn thành nâng cấp.
 
Hãy chắc chắn rằng thiết bị của bạn luôn được cập nhật phần mềm mới nhất. Vui lòng kiểm tra thường xuyên trên website (http://thinkwarevietnam.com.vn/download.htm) để nâng cấp các phần mềm mới nhất.
Không ngắt kết nối thiết bị của bạn khi nó đang được nâng cấp. Điều này sẽ dẫn đến hư hỏng Dash Cam.

1.6 Chất lượng Video

Camera hành trình mà có chất lượng quay video thấp thì hình ảnh sẽ trở nên rất tồi trong điều kiện thời tiết xấu hoặc thiếu sáng. Độ phân giải của hình ảnh quay từ camera hành trình càng lớn thì sẽ càng cho hình ảnh chất lượng. Đặc biệt là trong điều kiện thiếu sáng hoặc ban đêm, camera hành trình với độ phân giải cao sẽ cho hình ảnh rõ nét hơn.
Với các dòng Camera hành trình hiện nay thì Full HD là độ phân giải phổ biến. Với những dòng có độ phân giải cao thì thường bạn cũng sẽ có lựa chọn quay với chất lượng thấp hơn trong trường hợp bạn muốn lưu nhiều video hơn. Các dòng camera hành trình giá rẻ hơn thì sẽ cho chất lượng quay thấp hơn. Phổ biến ở phân khúc giá rẻ là độ phân giải tối đa HD 720p.
Nhưng lưu ý một chút là nên chọn dòng cao cấp để được hình ảnh sắc nét nhất có thể, với những hình ảnh ở địa hình khó bạn vẫn có thể lấy được hình ảnh chất thực nhất. Ví dụ như trong năm 2017 thì OTV có tổ chức giải đua xe địa hình, với những bài thì ban đêm với địa hình hiểm trở, lại ở trong khu rừng không có ánh đèn. Năm nay ban tổ chức lại vào những ngày mưa nên để quay lại được hành trình giải đua xe thì việc lựa chọn camera quay lại thì yếu tố quay đêm và sắc nét rất khắt khe. Bạn có thể xem lại video tại đây

 

1.7       Chức năng quay đêm

Mỗi khi bạn lái xe ban đêm thì buộc camera phải làm việc trong điều kiện thiếu ánh sáng. Trong điều kiện này thì ánh sáng có sự chênh lệch rất lớn giữa các vị trí quay khác nhau. Các dòng giá rẻ thường không có khả năng quay ban đêm hoặc không được trang bị công nghệ BLC/WDR nên trong điều kiện thiếu sáng/chênh lệch ánh sáng lớn ảnh sẽ rất mờ.
Camera hành trình tốt là một sản phẩm phải cho hình ảnh quay video ban đêm tốt. Tính năng này phải nằm trong những tính năng quan trọng hàng đầu của sản phẩm. Tuy vậy thì ở những cung đường có đèn chiếu của ô tô phía trước, hình ảnh thường sẽ mờ và không rõ dù cho camera có khả năng quay ban đêm. VÌ vậy chức năng SUPER NIGHT VISION sử dụng công nghệ mới ISP ( Image Signal Processing – Xử lý tín hiệu hình ảnh) và chức năng real-time (thời gian thực) xử lý hình ảnh đem lại hình ảnh sáng hơn 10 lần so với các model trước đó khi ghi hình ở chế độ đậu xe ban đêm.

1.8 Ghi hình ngược sáng

camera hành trình

Khi chúng ta đang lái xe dưới ánh sáng mặt trời, ra khỏi đường hầm hay ở dưới bóng của một tòa nhà cao tầng…, một sự thay đổi đột ngột về mức độ tiếp xúc ánh sáng phía trước có thể dẫn đến các file ghi hình quá sáng hoặc quá tối điều đó cho thấy vấn đề ghi hình ngược sáng không chỉ xảy ra vào ban đêm. Ngay cả trong điều kiện ban ngày thì vấn đề ngược sáng đôi lúc vẫn xảy ra vào những lúc buổi sáng khi mặt trời đang mọc. Vấn đề này trở nên trầm trọng hơn vào ban đêm khi bạn gặp đèn pha chiếu ra từ các xe đi ngược chiều. Nếu máy quay không có chức năng ghi hình ngược sáng thì chắc chắn bạn sẽ thường xuyên phải theo dõi video chất lượng kém trên màn hình hiển thị. Nếu bạn lắp camera không cẩn thận thì có thể bị hướng lên trên một chút và sẽ dễ xảy ra vấn đề ghi hình ngược sáng. Chức năng WDR giúp loại bỏ các điểm quá sáng trên các file ghi hình để điều chỉnh cân bằng ánh sáng, đảm bảo một hình ảnh rõ nét.
Công nghệ WDR (Wide Dynamic Range) giúp cân bằng ánh sáng trong trường hợp có sự chênh lệch ánh sáng lớn của môi trường. Hiện nay, công nghệ WDR được ứng dụng rất phổ biến trong camera hành trình của ô tô.

1.9 Góc quay của Camera

Hình ảnh rõ nét thôi chưa đủ, một chiếc camera hành trình tốt cần có góc quay rộng để bao quát hết các sự kiện xung quanh. Với góc quay lớn, camera hành trình sẽ giúp bạn phát hiện được các chướng ngại vật, nguy hiểm dễ dàng hơn.

 camera hành trình

Góc quay tối thiểu của các dòng camera hành trình hiện nay thường là 120 độ. Cao hơn một chút là 145 - 170 độ - đây là góc quay chúng tôi khuyến nghị bạn nên chọn khi mua camera hành trình. Một số dòng sản phẩm cho góc quay 360 độ được cấu tạo gồm nhiều mắt (4 mắt) camera gắn xung quanh xe. Các dòng này thì có giá đắt hơn nhiều các dòng camera hành trình 2 mắt quay trước và sau.
Góc quay càng lớn thì ưu điểm là sẽ càng bao quát được không gian rộng. Khi chạy trên đường cao tốc, góc quay từ 140 độ có thể giúp bao quát được tới 4 làn đường. Tuy vậy, ở những đoạn đường hẹp thì máy quay có góc quay lớn quá sẽ mang lại hình ảnh hơi cong một chút. Với hình ảnh cong thì rất khó ước tính khoảng cách. Chính vì vậy khi đi trong ngõ nhỏ có thể bạn vẫn phải quan sát bằng mắt.

1.10  Định vị GPS và cảnh báo tốc độ

camera hành trình định vị GPS

Với các dòng xe ô tô kinh doanh thì theo quy định phải lắp thiết bị giám sát hành trình đạt chuẩn của bộ GTVT. Chính vì thế, nếu xe của bạn đã có bộ giám sát hành trình thì sẽ không cần thêm chức năng này ở camera hành trình nữa. Ngược lại, nếu bạn chỉ sử dụng camera hành trình thì chức năng bổ sung định vị GPS này là chức năng nên có ở camera hành trình.
Nói thêm một chút thì sóng GPS là một loại sóng khác với sóng di động. Loại sóng này được phát từ vệ tinh và chỉ có thể sử dụng được khi bạn ở không gian ngoài trời không bị che bởi các mái che (nhà, hầm...). Loại sóng GPS này giúp bạn định vị xe mà không cần có sóng di động. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi thiết bị phải có dữ liệu bản đồ offline. Chính vì vậy mà không phải camera hành trình nào cũng hỗ trợ dẫn đường.
Với thiết bị giám sát hành trình theo qui chuẩn thì bộ phận giám sát hành trình GPS có được lắp sim dữ liệu. Dữ liệu này hỗ trợ việc định vị vị trí xe tốt hơn (ở những nơi sóng GPS bị che khuất) và đồng thời sim này cần thiết để thiết bị truyền dữ liệu về hệ thống quản lý thông tin quốc gia.
Hiện nay ở Việt Nam thì Thinkware cũng có chức năng có thể xác định vị trí chính xác và tuyến đường với tốc độ chạy của xe trên bản đồ. GPS giúp bạn đánh giá chính xác tình trạng tai nạn bằng cách cung cấp cho bạn tốc độ xe, hướng va chạm và mức độ nghiêm trọng của tác động. DASH CAM không chỉ ghi lại chặng đường  mà còn có thể được sử dụng để theo dõi và nhớ lại các chặng đường đã qua cho dù đó là chuyến công tác  hay nghỉ mát.
Nhược điểm: Vì chưa đồng bộ được dữ liệu giao thông ở Việt Nam nên Thinkware chưa thể hiện được chức năng chỉ đường.

1.11 Hỗ trợ thẻ nhớ dung lượng lớn

Các sản phẩm Camera hành trình hiện nay thường hỗ trợ thẻ nhớ Micro SD. Thẻ nhớ Micro SD cũng ngày càng rẻ nên khi chọn mua camera hành trình thì bạn nên chọn loại hỗ trợ thẻ nhớ càng lớn càng tốt và tối thiểu không nên dưới 32 GB. Một thẻ nhớ 32 GB trong điều kiện ghi hình Full HD bình thường có thể lưu được khoảng 4-5h liên tục (khoảng 1-2 ngày hành trình trên đường của ô tô).
Cơ chế tự động ghi đè video cũ là phần không thể thiếu ở các camera hành trình. Cơ chế này hoạt động thông qua việc cho phép bạn cài đặt độ dài của mỗi video (ví dụ 2 phút, 5 phút hay 10 phút..). Cứ hết mỗi giai đoạn ghi hình này, camera hành trình sẽ thực hiện ghi hình một video mới. Và các video mới sẽ ghi đè lên các video cũ nhất khi thẻ nhớ đầy.
Một số camera hành trình không có chức  năng lọc các camera quay lại va chạm nên vô tình ghi đè khiến mất dữ liệu. Vậy nên chọn camera có chức năng lưu giữ những va chạm tự động và không bao giờ xóa trừ khi bạn tự tay xóa.
Đó là lý do mà bạn nên sử dụng camera hành trình có dung lượng lớn, đặc biệt là ở các camera hành trình được trang bị cảm biến chuyển động, tự ghi hình ngay cả khi bạn đỗ xe ở bãi đỗ.

1.12  Kích thước màn hình hiển thị

camera hành trình

Kích thước của màn hình hiển thị không chỉ ảnh hưởng tới tầm nhìn mà còn ảnh hưởng tới thị lực của người lái. Nếu màn hình quá nhỏ thì bạn sẽ rất khó để xem lại các video hoặc khó khăn trong việc quan sát khi lùi xe. Tuy nhiên, nếu màn hình quá lớn thì sẽ gặp khó khăn trong việc quan sát phía trước.
Đối với những người dùng có thị lực tốt camera hành trình có màn hình từ 2.7” đến 3.0” là ổn. Với những ai thích màn hình lớn hơn thì có thể chọn các loại cam hành trình có kích thước màn hình từ 3.0 đến 4.5”. Thông thường thì màn hình lớn cũng sẽ đắt tiền hơn loại cam hành trình màn hình nhỏ. Ngoài ra, bạn cũng sẽ còn lựa chọn kết nối cam hành trình với màn hình DVD trên xe qua cổng AV hoặc với màn hình TV LCD qua cổng HDMI.
Thông thường thì cam hành trình được lắp đặt song song với gương chiếu hậu. Nếu nó quá lớn thì sẽ chiếm rất nhiều diện tích, gây cản trở trong việc quan sát phía trước.
 

2. Thiết kế

Thiết kế camera hành trình đa phần đều hướng đến việc tối giản nhất có thể nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các tính năng. Không giống như khi mua điện thoại, bạn phải cân nhắc rất nhiều đến thiết kế, sản phẩm cam hành trình mà càng nhỏ gọn thì sẽ càng tiện lợi khi lắp đặt trong xe.
Yếu tố được quan tâm nhiều nhất ở các cam hành trình có lẽ là ở màn hình LCD. Màn hình cần nhỏ gọn, hiện đại và phù hợp với không gian của xe. Hệ thống nút điều khiển cũng nên đơn giản, dễ ấn. Việc có quá nhiều nút bấm sẽ tạo nên sự phức tạp, khó điều chỉnh, nhất là khi đang lái xe.
 

3. Giá bán camera hành trình

Camera hành trình cho ô tô rất phong phú cả về chủng loại lẫn giá tiền. Mức giá cho một thiết bị camera hành trình dao động rất lớn tuỳ theo chất lượng, các công nghệ và tính năng của cam.
Nhìn chung với mức giá từ 2-3 triệu là bạn đã có thể đầu tư một camera hành trình tương đối chất lượng. Loại cao cấp như loại gần 10 triệu nhưng chắc chắn sẽ vượt xa loại bình dân, và đảm bảo đủ các tính năng cơ bản. Các dòng camera hành trình của Thinkware đa phần có giá trong khoảng từ 4 - 9 triệu. Với mức tiền này, bạn cũng có thể mua cam hành trình tốt từ rất nhiều thương hiệu khác (ví dụ như HP chẳng hạn).
 

4. Camera hành trình nào tốt nhất hiện nay?

Phổ biến nhất hiện nay trên thị trường ô tô là các sản phẩm camera hành trình từ Vietmap, HP, Xiaomi, Webvision…Bên cạnh đó, cái tên nổi tiếng với giá thành đắt đỏ như Thinkware cũng thu hút không ít sự quan tâm của khách hàng Việt.

camera hành trình

 
Phần dưới đây giới thiệu những dòng camera hành trình tốt nhất, bán chạy nhất hiện nay trên thị trường. Lý do tại sao nó bán chạy thì bạn có thể tham khảo chi tiết với từng dòng ở dưới đây. Những lựa chọn hàng đầu, tốt nhất lúc này cho người dùng cao cấp là các dòng sản phẩm Thinkware.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại camera hành trình trên ô tô với giá cả và chất lượng khác nhau, do đó người mua thường phân vân không biết nên lựa chọn loại Camera hành trình nào để vừa tiết kiệm chi phí vừa hoạt động hiệu quả như mong muốn. Sau đây là một số loại camera hành trình được đánh giá cao và có khá nhiều review về sản phẩm khá tốt để các bạn có thể chọn một chiếc camera phù hợp cho mình.

4.1 Camera hành trình thinkware F770:

camera hành trình F770

Mặc dù là dòng sản phẩm cao cấp với giá thành không hề rẻ, nhưng nó mang lại rất nhiều tính năng hữu ích mà người dùng không thể bỏ qua. Xem thêm http://thinkwarevietnam.com.vn/camera-hanh-trinh-tren-o-to.htm

4.2       Camera hành trình thinkware X550:

camera hành trình X550

Mang đến sự tiện ích đáng có cho người sử dụng đó là màn hình 2,7inch dễ dàng thao tác trên sản phẩm.

4.3       Camera hành trình F50 :

camera hành trình F50

Với phiên bản thể thao, dáng vóc cực kỳ nhỏ thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm, và giá thành khá rẻ
ð Mọi người có thể quan tâm đến các loại camera có thể xem thêm tại đây, bài viết được tư vấn khá kỹ

Mua camera hành trình ở đâu?
Ngôi Sao chuyên lắp đặt Camera hành trình ô tô  giá rẻ chính hãng Đảm bảo dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng luôn tốt nhất. Bảo hành 1 năm trên toàn quốc.
 
Hỗ trợ lắp đặt tận nơi theo yêu cầu. Nếu quý khách ở xa có thể chuyển phát nhanh theo đường xe khách hoặc bưu điện.
 
Ngôi Sao với đội ngũ cán bộ nhân viên có tay nghề trong lĩnh vực thiết bị ô tô. Luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 371 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.
ĐT: (024)2929815/ 35140739/35140904
Fax: (024)3 519 0887
Hotline: 0904 8525 46

VĂN PHÒNG TẠI TP HCM
Địa chỉ: 590/E6 (E6-Lô E 552-588) Cách Mạng Tháng 8- P11- Q3-HCM
ĐT: (028)3 977 0557 / 22 476 992 / 3977 0558
Fax: (028)3 997 0559
Hotline: 0909 808 993

VĂN PHÒNG TẠI ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 106 Duy Tân - P.Hòa Thuận Tây - Q.Hải Châu
ĐT: (0236)3616452/ 3616552
Fax: (0236)3616552
Hotline: 0905 82 82 32
 
 
 
 

Danh sách tin tức
Nhà phân phối Thinkware dash camtm duy nhất tại Việt nam