• Thinkware
  • Nội thất ô tô Ngôi sao
  • NTECH
  • NDFOS

CAMERA HÀNH TRÌNH ÔTÔ THINKWARE - SẢN PHẨM CỦA THỜI ĐẠI

CAMERA HÀNH TRÌNH ÔTÔ THINKWARE - SẢN PHẨM CỦA THỜI ĐẠI
Tai nạn luôn dình dập quanh ta, ngay cả khi chúng ta đã chuẩn bị kỹ càng mọi thứ từ vật chất đến kỹ năng lái xe và xử lý tình huống cho đến tâm lý khi tham gia giao thông. Các vụ tai nạn xảy ra phần lớn do tác động của ngoại cảnh và phần thứ do yếu tố kiến thức và kỹ năng của người tham gia giao thông.Theo thống kê, có tới 30.000 vụ tai nạn giao thông xảy ra mỗi năm do người lái phanh đột ngột bởi các yếu tố ngoại cảnh dẫn tới ô tô phía sau đâm trực tiếp vào họ và gây lên những tai nạn đnags tiếc. Camera hành trình giúp cho CSGT, Chủ xe và cả công ty bảo hiểm ô tô xác định được nguyên nhân vụ tai nạn và xác định được ai là người có lỗi.

THINKWARE DASH CAM

Dash Cam được ví như là đôi mắt đặc biệt bảo vệ xe của bạn. Là một Camera hành trình chuyên dụng, được thiết kế để ghi lại các sự cố trong hành trình của xe. Giúp ghi lại những diễn biến xảy ra trên đường , đồng thời ở một số trường hợp Dash Cam giúp chủ phương tiện tránh được những tranh cãi pháp lý khi có va chạm và một số trường hợp tranh cãi pháp lý khi bị CSGT thổi phạt. 
 

 Camera hành trình oto Thinkware

Vị trí lắp đặt

Camera hành trình được gắn trên kính chắn gió của xe, camera sẽ ghi lại mọi hoạt động bên ngoài xe. Camera sẽ ghi hình cả ngày (24 giờ) khi được kết nối trược tiếp với acqui xe  và tự động nghi lại mọi thước phim quanh xe của bạn.

Công dụng của camera hành trình 

Với thiết kế nhỏ gọn,thẩm mỹ camera thinkware như một điểm nhấn phụ kiện nhỏ trên xe oto, kết hợp góc quay rộng lên đến 140 độ giúp cho hình ảnh hiển thị trên video không bị cong vênh 2 bên rìa ảnh.
Tích hợp GPS giúp định vị xe trên mọi cung đường, đồng thời hiển thị rõ vị trí chạy xe trên bản đồ, tốc độ chạy xe  khi xem lại video bằng phần mềm Thinkware
 

Tích hợp GPS giúp định vị xe trên mọi cung đường
 
Với chế độ lọc hình ảnh siêu nét ,tự động nghi hình và ghi hình ngược sáng mọi thời điểm liên tục 24 giờ giúp cho chủ xe yên tâm hơn về xe, đồng thời sẽ có những thước phim chân thực và sinh động trong mọi tình huống quanh xe ở mọi thời điểm.
Ở tình huống nguy hiểm, có va chạm , Camera hành trình tự động lưu trữ lại các khoảnh khắc trong chuyến hành trình. Với tính năng tự động ghi hình và gi hình trong 24 giờ camera hành trình giúp lưu lại trước và sau 20 giây khi xe có va chạm, điều đó giúp chủ xe luôn có đủ tư liệu để kiểm tra và xem lại sau mỗi vụ va chạm. Quý khách hàng xin hãy cứ yên tâm Camera hành trình có tính năng cảm biến sốc khi xe có va chạn nên tất cả mọi khoảnh khắc xảy ra với xe trước và sau mỗi vụ va chạm sẽ được lưu lại đầy đủ ở 1 file riêng. Quý khách hàng có thể xem lại các đoạn video đó qua thẻ nhớ lắp trực tiếp trên camera hoặc có thể tích hợp với chức năng hộp đen để giữ lại các đoạn video chất lượng hơn.
Công ty Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao – Nhà cung cấp độc quyền sản phẩm Camera hành trình oto Thinkware tại Việt Nam.Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn, các sản phẩm đã dành được các giải thưởng công nghệ tiên tiến, bên cạnh đó chúng tôi vẫn đảm bảo sự hỗ trợ các dịch vụ sau mua hàng với tất cả khách hàng của chúng tôi trên toàn thế giới.Với đội ngũ kỹ thuật suất sắc, giàu kinh nghiệm về Camera hành trình luôn luôn hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn người tiêu dùng mọi thời điểm.Chúc quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý và chất lượng.

Hãy là nhà tiêu dùng thông thái và chính xác để bảo vệ tài sản của Bạn và Gia Đình.

 
Danh sách tin tức
Nhà phân phối Thinkware dash camtm duy nhất tại Việt nam