• Thinkware
  • Nội thất ô tô Ngôi sao
  • NTECH
  • NDFOS

ÁO ẤM TỚI TRƯỜNG VÀ BỮA CƠM CHO EM 2018

ÁO ẤM TỚI TRƯỜNG VÀ BỮA CƠM CHO EM 2018

Hành trình thiện nguyện đầu năm mới của Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao 2018 tại xã Lũng Pù, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang. --- Chuỗi thiện nguyện mang tên " ÁO ẤM TỚI TRƯỜNG VÀ BỮA CƠM CHO EM 2018" hàng năm sẽ liên tục được duy trì trong tinh thần đồng lòng và sẻ chia, mang lại niềm hy vọng nhỏ trong cuộc sống còn đói nghèo nơi các em vẫn thường ngày sinh sống.!
 
Công ty Ngôi Sao từ thiện áo ấm đến trường
 
Sau gần 1 tháng phát động ủng hộ chương trình "Áo ấm tới trường và bữa cơm cho em 2018", Công Đoàn Công Ty TNHH Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao tại Trụ sở Hà Nội và chi nhánh Hồ Chí Minh, chi nhánh Đà Nẵng đã đón nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của nhân viên công ty và đặc biệt là Tổng Giám Đốc công ty Ngôi Sao. Từ dự định ban đầu là tặng áo ấm và nấu cơm có thịt cho các cháu trường Tiểu học Lũng Pù, thì đến nay Ban Tổ chức đã đủ cả nhân lực và vật lực để tặng áo ấm, giày dép, sách vở, học bổng, sữa, nấu cơm có thịt cho các cháu Trường mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở xã Lũng Pù, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.
Trải qua hơn 300km điểm dừng đầu tiên của đoàn là Nghĩa trang liệt sỹ Vị Xuyên, tại đây đoàn đã thành kính tổ chức Lễ tưởng niệm, dâng hương cầu mong các anh hùng liệt sĩ cầu mong chuyến đi bình an, chương trình thành công tốt đẹp.
 
Công ty Ngôi Sao từ thiện áo ấm đến trường
 
Sau 17h đồng hồ di chuyển trong thời tiết giá lạnh, sương mù dày đặc từ Hà Nội lên Mèo Vạc cuối cùng đoàn công tác cũng đến được nhà khách UBND huyện Mèo Vạc để nghỉ ngơi dưỡng sức chuẩn bị cho chương trình vào sáng hôm sau.
Ngày 26/1/2018, ngay từ sáng sớm đoàn công tác đã lên đường vào xã Lũng Pù để làm chương trình, tại đây các thành viên trong đoàn đã phân công nhiệm vụ người tham gia nấu bữa cơm cho em, người tham gia phát quà tại điểm trường chính, người tham gia vào điểm trường cắm bản...
 
 Công ty Ngôi Sao từ thiện áo ấm đến trường

 
Công ty Ngôi Sao từ thiện áo ấm đến trường
Tại đây đoàn đã trao 30 suất học bổng học sinh nghèo vượt khó, tặng 10 giường gấp cho giáo viên mầm non cắm bản, trao tặng 450 đôi dép cho các cháu học sinh mầm non, 200 áo khoác đồng phục, 220 áo sơ mi học sinh tiểu học, 1000 quyển vở học sinh, 500 khăn quàng đỏ, 180 đôi giày vải và nhiều bánh kẹo, mũ len, găng tay len, nấu cơm có thịt cho gần 1000 học sinh.
 Công ty Ngôi Sao từ thiện áo ấm đến trường

Kết thúc chương trình đoàn lên đường đi từ Mèo Vạc sang Đồng Văn để thăm, chúc Tết và tặng quà cán bộ, chiến sỹ đồn biên Phòng Đồng Văn.
Đúng 04h sáng ngày 26/1/2018 đoàn công tác lên đường trở về Hà Nội kết thúc chương trình thành công tôt đẹp.
 
 
Danh sách tin tức
Nhà phân phối Thinkware dash camtm duy nhất tại Việt nam